Game MobileTin Game

Game nhập vai Phàm Nhân Tu Tiên Mobile về Việt Nam – Tùng Xeko


Tựa game nhập vai mang tên Phàm Nhân Tu Tiên Funtap đã hoàn tất công đoạn Việt hóa để sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào tháng 5 này.

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile thuộc thể loại MMORPG lấy chủ đề và hình ảnh bám sát bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Dấn thân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các bậc tiên nhân đắc đạo để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử vô danh, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Một điều khá thú vị là game vẫn giữ nguyên 4 lớp nghề nghiệp so với nguyên bản nội dung là Thanh Hư sử dụng Kiếm; Diệu Âm dùng cầm; Minh Vương chuyên Đao pháp; Thiên Sát tinh thông Giáo thương đi kèm 3 thế lực cho bạn tùy ý gia nhập gồm Tiên Cung – Luân Hồi – Cửu U.

Trong đó mọi hiệu ứng cử động cùng hiệu quả chiến đấu của các môn phái vô cùng ấn tượng, làm bùng nổ những cuộc đại chiến phe phái với chuỗi đòn tấn công kinh hồn bạt vía. Thậm chí Phàm Nhân Tu Tiên Funtap còn lột tả được toàn bộ cái hồn, cái chất của cảnh sắc tiên giới lung linh, rộng lớn. Từ tiếng nước chảy rì rào cho đến sương mù quanh núi hay âm thanh, ánh sáng và quái vật…Từ xa đến gần, tất cả đều hiện lên vô cùng chân thực.

Đã thế bạn còn được khinh công, bay lượn, cưỡi ngự kiếm phi hành ảo diệu như trong truyện mô tả. Cộng khoản hình ảnh hỗ trợ góc nhìn 2.5D hay full 3D chất lượng cao không có góc chết, khiến người chơi cứ mãi đắm chìm trong thế giới kỳ ảo này không rời!

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai cày cuốc mix hành động đỉnh cao. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch từ phía. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Về gameplay, game Phàm Nhân Tu Tiên Mobile có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Fanpage facebook.com/pnttalphatest/

Trang chủ https://phamnhantutien.playfun.vn

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.