Game Mobile

Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy 'tuyển chồng', các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm 'gấu' ư?

Ngay sau ngày ra mắt, Gun Gun Mobile đang chứng kiến một số lượng lớn các cặp đôi đến với nhau thông qua tính năng Kết Hôn. Sau gần 1 tháng “show hàng, thả thính” thì chị em đã câu được cho mình vô số chú cá mắc bẫy tình. Vào game một phát, cày nhanh tới level chỉ định và chuẩn bị ngay cặp nhẫn cưới tuyệt đẹp để rước nhau về nhà.

Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 1.

Là một tựa game đề cao tính tương tác giữa người chơi, không khó nhận ra sức hút của Gun Gun Mobile khi công bố tính năng Kết Hôn. Ngay từ trước khi ra mắt, cộng đồng người chơi đã rầm rầm tuyển đối tác, tuyển chồng, tuyển vợ, thậm chí là tuyển cả bạn đồng giới để làm đám cưới cho thỏa nỗi lòng. Chẳng thế mà nhiều bạn trẻ còn mặc kệ cả các nhiệm vụ hàng ngày, game vừa ra cái là tìm bằng được cách để cưới…

Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 2.
Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 3.
Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 4.

Ấn tượng là, những câu chuyện “cưới giả, tình thật” diễn ra rất nhiều lần trong game online. Ở Gun Gun Mobile, với màu sắc trẻ trung, tươi mới và cộng đồng game thủ đông vui như thế này, tin rằng sẽ sớm có các cặp đôi đến với nhau ở ngoài đời. Chơi game thoát ế đã trở thành sự thật.

Theo ước tính sơ bộ, đã có gần trăm đám cưới lớn nhỏ được tổ chức dù game chỉ mới ra mắt được 2 ngày. Anh em hân hoan, lễ cưới lộng lẫy, đồ đôi hường phấn, được toàn bộ server chứng kiến và chúc phúc, thật muôn phần viên mãn.

Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 5.
Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 6.

Một chi tiết đáng chú ý khác là khi sức nóng của Gun Gun Mobile đang dần lan tỏa, đã có vô số game thủ từ các tựa game khác phải chạy qua để “hóng” thử cho biết. Số lượng người chơi đăng nhập tăng nhanh theo từng giờ, càng khiến những trận đấu súng trong game trở nên kịch tính hơn.

Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 7.
Game mới mở được 2 ngày mà group toàn thấy tuyển chồng, các ông vào Gun Gun Mobile chỉ để kiếm gấu ư? - Ảnh 8.

Theo đà phát triển này, tin rằng Gun Gun Mobile sẽ sớm trở thành điểm đến lớn dành cho giới trẻ thích giải trí, làm quen, kết bạn. Với lối chơi nhẹ nhàng, cuốn hút và nhiều tính năng phục vụ “sống ảo” cực tốt, tựa game được mong chờ sẽ trở thành mạng xã hội ảo lớn thứ 2 sau Facebook, nơi mà game thủ có thể giao lưu và kiếm “gấu”. Còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tải ngay Gun Gun Mobile và cùng so tài với bạn bè thôi.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *