Game mobile bắn súng sinh tồn đến từ cha đẻ của 7554 sẽ ra mắt game thủ vào ngày 11/8

Arena Of Survivors là tựa game sinh tồn bắn súng được sản xuất bởi Hiker Games tiền thân là Emobi Games, cha đẻ của game Việt 7554

Tuy trên fanpage chính thức của Arena Of Survivors, những thông tin về gameplay, hình ảnh ingame gần như là không có nhưng đội ngũ vận hành trò chơi đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức vào 11/8 tới đây.

Arena Of Survivors Game mobile bắn súng sinh tồn đến từ cha đẻ của 7554 sẽ ra mắt game thủ vào ngày 11/8 1

Nếu bạn chưa biết thì Arena Of Survivors là tựa game sinh tồn bắn súng được sản xuất bởi Hiker Games tiền thân là Emobi Games, cha đẻ của game bắn súng Việt 7554 từng được nhiều người biết đến. Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của thể loại game sinh tồn trong 1 năm gần đây là tiền đề cho sự ra đời của Arena Of Survivors.

Khác với nhiều dòng game sinh tồn bắn súng hiện tại đưa người chơi vào những cuộc chiến đọ trình độ bắn súng, Arena Of Survivors lại có hướng đi thiên về cách chơi của mỗi game thủ. Đó chính là hệ thống nhân vật trong trò chơi mang nhiều kỹ năng riêng biệt, thích hợp cho tất cả các phong cách chơi của gamer như thủ, tank, hoặc mạnh mẽ thiên về một dòng súng nhất định.

Có thể thấy cách xây dựng trò chơi này của Arena Of Survivors khá giống với một tựa game sinh tồn bắn súng đang được nhiều người chơi ưa thích là Garena Free Fire. Hiện tại, mới chỉ có 3 lớp nhân vật được Hiker Games tiết lộ cho toàn bộ game thủ là: Agent67, Evelyn và Max Goodboy. Do là trò chơi tập trung vào khai thác thị trường quốc tế nên hầu hết các tính năng, tên gọi nhân vật trong game đều có ngôn ngữ tiếng anh.

Hiker Games tiền thân là Emobi Games, là nhà sản xuất tựa game được nhiều người biết đến 7554. Sau một thời gian dài phát triển các dự án game dành riêng cho thị trường Việt Nam, với các sản phẩm 2112, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, Loạn Đấu Võ Lâm. Cuối năm 2015, Hiker Games công bố chiến lược mới, theo đuổi thị trường quốc tế. Từ 2015 đến nay, Hiker Games đã cho ra mắt thêm các sản phẩm Toy Odysey, Eraser, Gleam và gần đây FZ9:Timeshift, Caravan War…

Thông tin chi tiết:
Fanpage: https://www.facebook.com/Arena-Of-Survivors-686029295075303/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top