Game MOBA kết hợp Battle Royale quái dị Blade of Arena chính thức được giới thiệu

Khỏi phải giới thiệu nhiều thì hiện tại 2 dòng game online đang phổ biến nhất thế giới chính là MOBA cùng Battle Royale, và mới đây thì sản phẩm ‘kết hợp’ của 2 thể loại này là Blade of Arena đã được giới thiệu!

Blade Of Arena Trailer – A New Type of MOBA/Battle Royale Game

Blade of Arena sẽ có cả phần chơi PvE lẫn PvP mới một gameplay kỳ quặc kết hợp cả MOBA lẫn Battle Royale, game thủ sẽ đi đánh cả máy để lên level, kiếm đồ lẫn ‘loại’ người chơi khác ra khỏi vòng chiến để giành chiến thắng. 5 người chơi cuối cùng sẽ phải đối mặt với con rồng khổng lồ để giành chiến thắng cuối cùng.

Game MOBA kết hợp Battle Royale quái dị Blade of Arena chính thức được giới thiệu - Ảnh 2.

Theo tính toán của đội ngũ phát triển thì Blade of Arena có trận đấu diễn ra khá nhanh vào khoảng 20 – 40 phút cho toàn bộ các việc là đánh quái kiếm đồ và vào top cuối chiến rồng.

Rõ ràng là theo miêu tả trên thì gameplay này vô cùng kỳ lạ, không những đưa game thủ đến với các màn chiến quái ‘diện rộng’ như một game nhập vai đầy thứ quái dị cần khám phá, các loại đồ đạc phong phú mà còn cả sự ứng biến linh hoạt, đề phòng ‘móc lốp’ quen thuộc trong game Battle Royale nữa.

Game MOBA kết hợp Battle Royale quái dị Blade of Arena chính thức được giới thiệu - Ảnh 3.

Thứ đem đến sức hấp dẫn nhất trong Blade of Arena chính là các phần combat đầy tính thách thức giữa chính người chơi với nhau. Rõ ràng các phần chiến đấu sẽ đậm tính hành động và game thủ phải luyện tập rất nhiều mới có thể giành được lợi thế hay chiến thắng các đối thủ khó nhằn khác.

Cần phải hiểu rõ từng loại vũ khí cũng như skill nhân vật, các địa hình chiến đấu mới có thể giành được top 1 trong Blade of Arena. Theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10 / 2019, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/897890/Blade_of_Arena/.

Game MOBA kết hợp Battle Royale quái dị Blade of Arena chính thức được giới thiệu - Ảnh 4.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top