Game MobileTin Game

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt


Sau một khoảng thời gian hoàn thiện, chau chuốt, mới đây NPH SohaGame đã thông báo ngày ra mắt chính thức của Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là một tựa game mobile kiếm hiệp chính tông không lai tạp, không màu mè. Kể từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên, tựa game này đã được cộng đồng game thủ Việt quan tâm và đếm ngược ngày ra mắt chính thức.

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt 0
Lộ trình ra mắt

Không để người chơi chờ đợi lâu, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile đã chốt ngày ra mắt, chính thức đến tay game thủ vào ngày 10/3/2021.

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt 1
Game chính thức ra mắt game thủ vào ngày 10/3

Với gameplay quen thuộc, chuẩn võ lâm hấp dẫn, Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Mọi tinh hoa, đặc sắc của các đàn anh đi trước như VLTK1, Kiếm Thế, TLBB… đều sẽ được Hiệp Nghĩa Giang Hồ kế thừa và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn nhất cho người chơi.

Trong phiên bản này của Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile sẽ xuất hiện ngũ đại môn phái huyền thoại: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đường Môn.

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile – Hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ đến thế

Đặc biệt, tựa game kiếm hiệp chính tông này còn xuất sắc vượt qua cả chính “em ruột” của Võ Lâm Truyền Kỳ PC – VLTK Mobile khi lần đầu tiên giới thiệu tính năng Quầy Hàng – tính năng cho phép người chơi mở quầy, dựng sạp bán hàng ngay giữa thành chính vốn đã vô cùng quen thuộc với người chơi yêu thích VLTK PC. Bên cạnh đó, chiến trường Tống Kim huyền thoại cũng sẽ được hồi sinh với một phiên bản nâng cấp “xịn xò” hơn, máu lửa và khốc liệt hơn cả bản gốc.

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt 3

Hiện tại, cộng đồng game thủ Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile đang vô cùng vui vẻ, nhiệt tình hưởng ứng ngày ra mắt. Không chỉ dừng lại ở việc tìm bạn, tuyển mem lập bang hội, một game thủ còn mạnh dạn tổ chức offline giao lưu ngay hôm sau – 11/3 để thắt chặt thêm tình bằng hữu, đoàn kết, thể hiện mong muốn được gắn bó lâu dài với tựa game này.

Game kiếm hiệp mới nhất Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chốt ngày ra mắt 4

Người chơi đã có thể tải trước game và tham gia vào các hoạt động cộng đồng trong khi chờ đợi ngày game mở cửa.

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.