Game Mobile

Game hành động "hóa thú" Wonder Boy: The Dragon’s Trap đã chính thức ra mắt trên iOS & Android

Bộ đôi Dotemu và Playdigious đã chính thức phát hành tựa game Wonder Boy: The Dragon’s Trap trên các thiết bị iOS và Android cũng như Nvidia Shield với giá khoảng 236k. Những ai đã đăng ký trước thông qua Cửa hàng Google Play sẽ được giảm giá 30%.

Wonder Boy: The Dragon’s Trap là một tựa game hành động theo lối cuộn cảnh 2D, được làm lại dựa trên phiên bản Wonder Boy III: The Dragon’s Trap năm 1989 của Westone và SEGA. Trò chơi phát hành lần đầu trên PC/console vào năm 2017 bởi Lizardcube và Dotemu, đạt doanh số hơn nửa triệu bản, cũng như được các nhà phê bình đánh giá cao. Nay bộ đôi Dotemu và Playdigious đã chính thức phát hành tựa game trên các thiết bị iOS, Android cũng như Nvidia Shield với giá 236k. Những ai đã đăng ký trước thông qua Cửa hàng Google Play sẽ được giảm 30%.

Cốt truyện của nó xoay quanh một nhà thám hiểm đơn độc bị nguyền rủa thành quái vật nửa người, nửa thằn lằn bởi rồng Meka-Dragon và phải đối mặt với thử thách của cuộc đời. Để tìm cách hóa giải, vị anti-hero của chúng ta sẽ lên đường khám phá vùng đất Monster Land, chinh phục những cạm bẫy và đánh bại những con rồng huyền thoại. Do ảnh hưởng của lời nguyền, nhân vật chính có thể biến hóa thành Thằn lằn, Chuột, cá Piranha, Sư tử, chim ưng… và chúng sẽ rất hữu dụng trong suốt chuyến hành trình.

Wonder Boy: The Dragon's Trap - tựa game hành động vui nhộn với khả năng hóa thú đa dạng trên Steam tiến công iOS, Android

Đáng chú ý, phiên bản Remake này còn cho phép người hâm mộ chuyển đổi giữa phần hình ảnh / âm thanh cổ điển và  “tân thời” một cách nhanh chóng, hỗ trợ mật khẩu retro từ bản gốc năm 1989 và trải nghiệm nhân vật mới Wonder Girl.

Wonder Boy: The Dragon's Trap - tựa game hành động vui nhộn với khả năng hóa thú đa dạng trên Steam tiến công iOS, Android

Phiên bản di động đã được tối ưu hóa bởi Playdigious để thể hiện tốt nhất nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, cuốn hút của Monster Land cũng như tính cách của các nhân vật xuất hiện trong game.

Link tải:

iOS:  https://itunes.apple.com/us/app/wonder-boy-the-dragons-trap/id1442204561

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dotemu.wonderboy.dragonstrap&hl=en

Warparty – tựa game dàn trận đậm “chất” Warcraft với… khủng long và voi Ma-mútTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *