Game MobileTin Game

Game Hàn Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile về Việt Nam


Được biết Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile thuộc thể loại game nhập vai chất hành động sắp được NPH SohaGame ra mắt làng game Việt vào tháng 3/2021 tới đây.

Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile có xuất xứ từ Hàn Quốc mang yếu tố võ hiệp phương Đông đi kèm nội dung Thần thoại đầy thú vị. Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai thành các hiệp sĩ đại diện cho thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần.

Được biết mỗi hệ phái sẽ điểm mạnh riêng với 3 lần tiến giai khiến người chơi thay đổi ngoại hình, trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và mở ra các kĩ năng combat bá đạo. Tiếp đến người chơi còn được tham gia vào những nhiệm vụ chính phụ, hoạt động cá nhân hay tổ đội giàu tính PK. Được luyện cấp săn đồ tự do ngoài dã ngoại, được tranh giành lãnh thổ, chiến đấu các phó bản đặc biệt…vô cùng thử thách.

Bù lại các trải nghiệm nêu trên sẽ cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh của nhân vật. Tất nhiên, bạn có thể trao đổi vật phẩm và giao tiếp với nhau thông qua Chợ hay tính năng Bang hội vô cùng chuyên sâu.

Một phương diện không thể bỏ qua trong game này chính là nền đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật, trang bị, hiệu ứng kỹ năng cho đến bản đồ được xây dựng vô cùng rộng mở và chân thực. Tất cả cộng hưởng với nhau để biến cuộc chơi của bạn trong Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile trở nên cuốn hút, khó rời.

Các tính năng nổi bật của game:

+ Game nhập vai MMORPG võ hiệp thần thoại – Bom tấn 2021.
+ Phát triển bởi StormGames – Korea, quy mô vận hành liên máy chủ Đông Nam Á.
+ 4 hệ phái: Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ.
+ Một hệ phái 3 tiến giai – Thay đổi trạng thái.
+ Săn boss, đánh quái rớt đồ – Giao dịch tự do.
+ Chế thuốc buff – Lật kèo PK.
+ PvP 24/7 – Chiến trường vô tận.

Fanpage https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.