Game Mobile

Game Đấu Thần Kỷ Nguyên bối cảnh Châu Âu về Việt Nam
Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai phong cách Châu Âu mới mang tên Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile đã được một NPH Game khu vực Hà Nội đưa về Việt Nam thành công.

Bất cứ ai khi trải nghiệm Đấu Thần Kỷ Nguyên chắc chắn sẽ mê đắm trước những khung cảnh tráng lệ mang đậm dấu ấn Châu Âu và có phần tạo hình nhân vật khá tương đồng với dòng game Lineage 2 nổi đình nổi đám một thời trên PC.

Bên cạnh đó trò chơi còn có cách dẫn truyện cực kỳ thông minh, khiến người chơi như bị cuốn vào những tình tiết kiểu phim ảnh trong suốt hành trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến.

Game nhập vai Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile bối cảnh Châu Âu về Việt Nam 0

Xen kẽ là nhiều chế độ chơi hấp dẫn, tính năng phát triển nhân vật không ngừng nghỉ để cho bạn thỏa sức khám phá một thế giới giả tưởng tuyệt vời chưa từng gặp trước đây ở làng game Việt.

Gia nhập vào game này người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính gồm Pháp Sư, Xạ Thủ, Cung Thủ, Kỵ Sĩ với mỗi người đều có loại Vũ khí tác chiến riêng biệt đi kèm là bộ Tuyệt Kỹ và Thiên Phú vô cùng đa dạng.

Đặc biệt người chơi còn có thêm 2 nhánh chuyển chức và thăng tiến sức mạnh nữa khi nhân vật đạt cấp độ trưởng thành nhất định.

Game nhập vai Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile bối cảnh Châu Âu về Việt Nam 1

Khác với những game nhập vai thông thường, Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile có lối chơi đột phá, đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu. Người chơi có thể tự do kết hợp các kĩ năng chủ động, bị động và thiên phú lại với nhau để tạo ra những combo của riêng mình.

Bên cạnh đó mỗi người chơi còn được triệu hồi nhiều Pet và Thần binh trợ chiến khác nhau với mỗi chủng loại, phẩm chất sẽ chứa đựng một sức mạnh lẫn kỹ năng tác chiến không trùng lặp.

Ngoài ra trò chơi còn mang đến hệ thống Thú cưỡi, Cánh, Trang phục độc đáo, đa dạng mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn làm đẹp. Thậm chí game còn có hàng trăm tùy chỉnh giúp bạn thay đổi diện mạo, vóc dáng nhân vật để từ đó tô vẽ lên một hình hài rất riêng của mình.

Game nhập vai Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile bối cảnh Châu Âu về Việt Nam 2

Song điểm nhấn của game Đấu Thần Kỷ Nguyên chính là thế giới mở vô cùng rộng lớn với hàng trăm ngàn nhiệm vụ được phân bổ xuyên suốt quá trình thăng cấp của người chơi.

Cùng với đó là những trận săn boss khốc liệt, những trận chiến PvP Bang hội, Thế lực kịch tính…diễn ra trên một nền đồ họa full 3D đẹp mắt.

Tại đây bạn có thể lập team săn quái hay bước vào chuyến phiêu lưu khám phá những vùng đất cổ xưa hòng thu về nhiều vật phẩm, trang bị cần thiết để mạnh hóa nhân vật.

Game nhập vai Đấu Thần Kỷ Nguyên Mobile bối cảnh Châu Âu về Việt Nam 3

Kết hợp với công nghệ đồ họa ngang tầm game console cùng góc nhìn xoay 360 độ phóng khoáng mà các điểm ảnh trong game hiển thị vô cùng chân thực và sinh động.

Song song đó các hiệu ứng kĩ năng, trang bị, cử động chiến đấu cũng được game khắc họa một cách tỉ mỉ, mô phỏng hoành tráng với những rung chấn đậm chất hành động.

+ Lối chơi nhập vai độc đáo, chiến đấu đầy sáng tạo.
+ Cốt chuyện hấp dẫn, đồ họa như trong phim.
+ Trang phục tùy chỉnh tự do, kết hợp làm đẹp miễn phí.
+ Môi trường ảo gắn kết mạnh, đề cao yếu tố PvP bang hội.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dauthankynguyen/

Source: Gamek