Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán

Pirates Of The Burning Sea tựa game online cướp biển hấp dẫn do nhà phát triển Portalus tạo ra, nhưng nó có khá nhiều vấn đề cần phải cải thiện mà Portalus khó có thể kiểm soát được, nên đã quyết định chuyển giao sang một nhà phát triển mới. Nếu nó không được cải thiện thì chắc chắn nó sẽ bị đóng cửa.

Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán - Ảnh 1.

Cho bạn nào chưa biết thì Pirates Of The Burning Sea là một trò chơi MMORPG 3D miễn phí có hành động và phiêu lưu trên biển ở một thế giới đậm chất cướp biển và cướp bóc. Đặt trong bối cảnh của thế giới mới của thế kỷ 18, người chơi có thể chọn một trong ba quốc gia – Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha – hoặc chọn vai trò của một Pirate và chiến đấu nó ra cho vinh quang và quyền lực. Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi nhập vai, những kẻ thích phiêu lưu sẽ được đi giữa các đại dương và cướp người chơi khác nếu muốn, tất nhiên theo một cách khá là tàn bạo.

Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán - Ảnh 2.

Bạn chiến đấu hoàn toàn theo thời gian thực gặp mặt những người chơi khác và phá hủy họ, cùng với một đời cướp biển là những tiếng gầm của những khẩu đại pháo và tiếng lách gỗ như cột buồm và vỏ tàu bị tan vỡ, đưa kẻ địch đến tận đáy sâu thẳm hoặc bất lực và đây chính là thời cơ chín muồi để cướp bóc. Game cũng cho phép người chơi chọn một trong ba phong cách chiến đấu – Đấu kiếm cổ điển, song kiếm hoặc chiến đấu Bạo lực – và tham gia vào một trận chiến cận chiến dữ dội trong một trận đấu, cũng như lên và giành quyền kiểm soát tàu địch.

Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán - Ảnh 3.

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi khá là đa dạng hơn 80 cánh cổng bước vào chiến trường, khi người chơi tích lũy điểm trong cả PvE và chiến đấu, lên đến đỉnh điểm trong một thời kỳ chiến tranh PvP xác định kẻ có thể kiểm soát được cảng và tất cả các nguồn lực kinh tế có giá trị của nó. Burning Sea cũng có một nền kinh tế hoàn toàn được điều hành bởi người chơi, lập nên các đế quốc riêng của họ trên khắp vùng biển Caribbean; người chơi có thể xây dựng các mỏ đá, nhà máy chưng cất và nhà máy gỗ của riêng họ, quản lý sản xuất và phân phối quy mô lớn trong một thế giới thương mại khốc liệt, nơi lợi nhuận là ước mơ và tuyệt vọng đo lường thực tế.

Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán - Ảnh 4.

Tuy các tính năng cơ chế rất hay nhưng nhược điểm lớn của game vẫn là đồ họa, nó khá là cổ điển trong một thời đại mà những game đồ họa lên ngôi. Theo một bài đăng trên blog Portalus Games, nhà phát triển / nhà xuất bản sẽ ngừng hoạt động trò chơi vào ngày 30 tháng 9. Lý do cho thông báo đột ngột này là một trong những nhà phát triển – người xử lý lập trình và phần mềm – đã rời công ty, do những vấn đề phát sinh nên họ không thể tiếp tục công việc.

Vẫn còn có hy vọng, tuy nhiên nó nằm hoàn toàn hết vào quyết định của công ty cũng như và tay một nhà phát triển mới. Các bạn quan tâm có thể đọc thông báo của nhà phát triển Portalus Games tại đây: http://portalusgames.com/potbs/news/2018/8/31/portalus-games-closure.

Game cướp biển bom tấn một thời Pirates Of The Burning Sea giờ nát đến mức bị chính NSX rao bán - Ảnh 5.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top