Game Mobile

Game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War tặng 300 VipCode

Three Kingdoms: The New War là một trong số những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất 2020 với quy mô toàn cầu. Có thể nói chưa cần đả động gì đến gameplay hay tính năng, tạo hình nhân vật bằng công nghệ hoạt hình 3D cực lạ, cực dễ thương của Three Kingdoms: The New War cũng đã là điểm cộng rất lớn. Cảm giác tươi mới, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi chính là điều mà game hướng tới, nổi bật hẳn với phần còn lại của thị trường.

Game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War tặng 300 VipCode - Ảnh 1.

Loại bỏ việc phân chia phẩm chất tướng có lẽ chính là bước đột phá lớn nhất và có ảnh hưởng sâu sắc nhất đến chất game của Three Kingdoms: The New War. Không có tướng nào phế, chỉ có người chơi chưa khai phá được sức mạnh thực sự và tìm ra đội hình phù hợp với tướng đó mà thôi, từ thần tướng từng làm loạn Tam Quốc đến những cái tên không mấy ai nhắc đến nay cũng đều bình đẳng, sòng phẳng cạnh tranh và trở thành đối trọng của nhau. Game thủ Việt Nam yêu những tựa game như thế này, đó là khi bản lĩnh cá nhân của họ được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Để các game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường khám phá một thế sự Tam Quốc hoàn toàn mới lạ, Three Kingdoms: The New War xin dành tặng 300 giftcode dành cho tất cả các server, hạn sử dụng: 31/07/2020.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

TẢI GAME:https://go.onelink.me/fEMM/GameKTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *