Game Mobile

Game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode độc quyền cho game thủ Việt

Giữ đúng lời hứa, tựa game xuất sắc để “quẩy” khi ngồi nhà tránh dịch thời điểm này – Three Kingdoms: The New War đã ra mắt đồng thời tại rất nhiều quốc gia, mang đến một đấu trường so kèo chiến thuật siêu đẳng bậc nhất từ trước tới nay. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thế tải game cho cả phiên bản iOS/Androind/PC bằng cách click vào link cài hoàn toàn tự động dưới đây:

https://go.onelink.me/fEMM/GameK

Game chiến thuật quốc tế Three Kingdoms: The New War chính thức ra mắt, tặng 1.000 Giftcode độc quyền cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Để các game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường khám phá một thế sự Tam Quốc hoàn toàn mới lạ, Three Kingdoms: The New War xin dành tặng 1.000 giftcode dành cho tất cả các server, mỗi code bao gồm:

– Hộp Thức Ăn Tím x10.

– Hồn Vạn Năng Cam x10..

– Thái Bình Lĩnh x1.

– Hạn sử dụng đến hết 30/06/2020

Để nhận code, click VÀO ĐÂY.

Do Three Kingdoms: The New War là tựa game chiến thuật không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu, tướng nào cũng có thể nâng lên dần sau này tùy vào sở thích cũng như meta nên anh em đừng quá quan trọng việc chiêu mộ được tướng nào nhé. Còn chần chừ gì nữa, tải game và so trình với các cao thủ quốc tế ngay thôi!

 Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *