Gadvia • Android & Ios New Games

#Gadvia #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Toàn cầu + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Gadvia (bởi 漢創國際音樂)

Khám phá, săn bắn và trải nghiệm những câu chuyện thần thoại dựa trên truyền thuyết của người Austronesian trong trò chơi nhịp điệu giả tưởng này.
Limnoreia, một cô gái đến từ biển sâu, trôi dạt lên thế giới bề mặt và bắt đầu hành trình khám phá các hòn đảo. Gặp gỡ những người dân trên đảo, săn những con vật huyền thoại, tìm kiếm các bảng xếp hạng âm nhạc cổ xưa, chế tạo thiết bị và công cụ, đồng thời trải nghiệm thế giới Gadvia.

Gadvia

Câu chuyện:
Hàng trăm năm trước, các nhà khoa học đã phát hiện ra Blue Crystal, một dạng năng lượng mới. Điều này dẫn đến trình độ công nghệ tăng nhanh, nhân loại đặt chân vào vũ trụ và thậm chí cả biển sâu. Tuy nhiên, việc lạm dụng năng lượng pha lê đã đánh thức các vị thần nguyên thủy của Trái đất, họ tạo ra trận lụt nhấn chìm tất cả các lục địa, đồng thời nhấn chìm mọi công nghệ tiên tiến của loài người xuống biển sâu, gần như xóa sổ mọi nền văn minh.

Gadvia

Tàn dư của những người sống sót đã xây dựng lại ngôi nhà của họ trên những hòn đảo hoang vắng và một lần nữa tin vào các vị thần. Một ngày nọ, những con sóng cuốn trôi một thứ gì đó không phải là mảnh vụn vào bờ, một cô gái từ đáy biển sâu tự xưng là Limnoreia được tìm thấy trên bãi biển. Hóa ra cô gái tò mò này được gửi lên mặt đất với gánh nặng tìm cách cứu khu bảo tồn biển sâu ngày càng cạn kiệt tài nguyên nơi cô đến…

Gadvia

cách chơi:
Trong vai Limnoreia, mục tiêu của bạn là khám phá hòn đảo, để làm được điều đó, bạn cần thu thập nguyên liệu và săn tìm tài nguyên. Những bài hát có thể đẩy nhanh tiến độ săn bắn và khám phá.

Gadvia

Nhiều sự kiện và nhiệm vụ săn bắn sẽ diễn ra khi khám phá hòn đảo. Người chơi có thể tìm thấy các biểu đồ và bài hát mới, đồng thời săn lùng những sinh vật huyền thoại.

Scroll to Top