Game Mobile

Fury fighter: Z – Game turn-based đề tài 'Dragon Ball' có lối chơi đầy cuốn hút

Fury fighter: Z vừa mới được đưa đưa lên Google Play và cửa hàng Apkpure dành cho những tín đồ game di động sử dụng hệ điều hành Android. Nếu các bạn là một fan của Bảy Viên Ngọc Rồng mà yêu thích game chiến thuật đánh theo lượt thì đầy cũng là một tựa game nên thử qua.

Fury fighter: Z - Game turn-based đề tài Dragon Ball có lối chơi đầy cuốn hút - Ảnh 1.

Người chơi Fury fighter Z vẫn phải tìm cánh xây dưng đội hình thật hợp lý nhằm phát huy sở trường của từng nhân vật trong team.

Fury fighter Z là game mobile thẻ bài đánh theo lượt với các nhân vật được lấy từ bộ truyện tranh manga/ anime nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng Dragon Ball. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải thu thập các nhân vật để đồng hành cùng mình trong các trận chiến, hệ thống nhân vật sẽ được chia làm những vai trò khác nhau. Trong trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn thời điểm xuất những tuyệt chiêu cho nhân vật và canh điểm để tạo ra các đòn đánh perfect nhằm đạt được lượng sát thương tối đa. Tuy nhiên, giao diện chơi game nằm ngang và không thể trực tiếp thay đổi trong trận như nhiều game turn-based đang có trên thị trường là một hạn chế của Fury fighter Z.

fury fighter – z gameplay

Các nhân vật trong game được xây dựng dựa trên bộ manga Dragon Ball nổi tiếng và được thể hiện rất giống nguyên tác từ hình dạng bên ngoài cho đến hệ thống các kỹ năng chiến đấu. Khâu lồng tiếng cũng được đội ngũ phát triển đầu tư rất chỉn chu. Tuy nhiên, hệ thống chuyển động của từng nhân vật còn khá thô cứng, không đa dạng.

Fury fighter: Z - Game turn-based đề tài Dragon Ball có lối chơi đầy cuốn hút - Ảnh 3.

Cũng giống như nhiều game đánh theo lượt khác, người chơi Fury fighter Z vẫn phải tìm cánh xây dưng đội hình thật hợp lý nhằm phát huy sở trường của từng nhân vật trong team. Mỗi nhân vật đều có hệ thống trang bị và kỹ năng theo kèm để gia tăng các thông số level, tấn công, phòng thủ và máu. Có 3 loại tiền chính trong game đó là vàng, điểm năng lượng và Gem. Gem là thứ có thông qua việc nạp thẻ và nó được sử dụng để mua item trong Shop. Vàng là thứ có thể sở hữu thông qua Shop trong game hoặc hoàn thành các nhiệm vụ. Còn điểm năng lượng sẽ quyết định tiến độ chơi của game thủ sẽ kéo dài trong bao lâu.

Fury fighter: Z - Game turn-based đề tài Dragon Ball có lối chơi đầy cuốn hút - Ảnh 4.

Nếu bạn là người đã từng say mê Quyền Vương 98, Onmyoji Arena turn-based,… và nhiều game đánh theo lượt có đề tài xoay quanh anime, manga Nhật Bản thì Fury fighter Z là lựa chọn phù hợp.

Link tải: APKTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *