Fullmetal Alchemist Mobile – Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn
Fullmetal Alchemist Mobile một lần nữa sẽ đem bạn quay trở về chuyến hành trình đầy sóng gió của anh em nhà Eldric là Edward và Alphonse.

Cho những ai chưa biết thì Fullmetal Alchemist Mobile sắp ra mắt sẽ lấy nội dung bám sát hoàn toàn từ bộ truyện tranh nổi tiếng Giả Kim Thuật của Nhật Bản do chính tay Square Enix phát triển. Nội dung của tựa game chủ yếu sẽ xoay quanh chuyến hành trình đầy bão táp của anh em Edward Elric và Alphonse Elric trong thế giới giả kim Ametris.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 0

Với những ai đã coi hết bộ truyện sẽ dễ dàng phần nào đoán được nội dung của game. Tuy nhiên, sẽ có nhiều tình tiết được làm rõ hơn so với phiên bản truyện tranh gốc trước đây, do đó mà luôn sẽ có sự bất ngờ dành cho người chơi nếu như bạn hoàn thành đủ các mục chơi chính của game.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 1

Tựa game có lối chơi Turn-Based Strategy làm chủ đạo, cho phép bạn điều khiển các nhân vật di chuyển trên bản đồ trận đánh để tiếp cận kẻ địch, sau khi tấn công người chơi sẽ bước vào một hoạt cảnh nhỏ cho thấy 2 bên nhân vật giao chiến với nhau.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 2

Nói về lối chơi này để lấy ví dụ dễ hình dung nhất thì đó là Fire Emblem, khi giao chiến nhân vật sẽ có thể sử dụng những kỹ năng mà bạn đã lựa chọn trước khi bước vào trận đánh. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thuộc tính khác nhau để biểu trưng cho sức mạnh của chính mình, với 6 thuộc tính người chơi sẽ phải tự biết điều phối để khắc chế đội hình kẻ địch hợp lý. Nếu chẳng may mà gặp kẻ thù khắc hệ thì xem như bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giao đấu.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 3

Được phát triển bởi ông lớn Square Enix, nên Fullmetal Alchemist Mobile sẽ là quả bom chiến lược của làng game di động 2022. Game mang đến những pha chiến đấu đầy mãn nhãn trong môi trường 3D tuyệt đẹp, tái hiện chân thực hình dạng của các nhân vật bước ra ngoài từ truyện tranh bám sát hoàn toàn nguyên tác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Game sở hữu đồ hoạ 3D CG phải nói là hợp thời, giúp đẩy cao tính hấp dẫn của các màn chiến đấu hoành tráng, hay đan xen bằng những đoạn cắt cảnh khiến người chơi bị hút hồn sâu vào bên trong tựa game. Cốt truyện với nhiều tình tiết đầy cảm động, tình yêu thương và lòng bác ái dễ khiến cho người chơi mới sẽ thích thú với trải nghiệm mới này.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 4

Tin vui cho người hâm mộ là phần lồng tiếng cũng được Square Enix rất đầu tư, họ đã mời các người lồng tiếng cũ trước đây cho các nhân vật trên phiên bản Anime để cùng nhau góp mặt và thổi hồn cho phiên bản game trên di động lần này.

Fullmetal Alchemist Mobile - Đem thế giới Giả Kim Thuật vào điện thoại của bạn 5

Ngoài ra game vẫn sẽ tích hợp cả tính năng gacha để người chơi thu thập những nhân vật có phẩm chất cao nhất trong game tham gia vào đội hình của mình. Bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để chơi các những nhân vật bên phe địch mà trước đây chưa từng được trải nghiệm và ngắm nhìn họ tung ra những chiêu thức đẹp mê hồn.

Hiện game đã cho phép trải nghiệm phiên bản tiếng Nhật, bạn có thể click vào đường link bên dưới để tải về trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại của mình để cảm nhận Fullmetal Alchemist Mobile ngay lúc này.

Link tải game: iOSCH Play

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Source: Gamek

Scroll to Top