Tin Game

Free Fire: M4A1 Thiết quyền đã về với server Việt Nam


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Đã xuất hiện khẩu súng M4A1 Thiết quyền đến từ sự kiện kết hợp cùng với truyện tranh One-punch Man.

Sự hợp tác giữa Garena Free Fire và One-punch Man được Garena Free Fire thông báo từ rất lâu đã được xuất hiện chính thức. Khẩu súng M4A1 Thiết quyền – trước đó được biết tới dưới cái tên M4A1 Genos – đã chính thức về tới server Việt Nam.

Khẩu súng M4A1 Thiết quyền là vật phẩm đầu tiên của sự kiện kết hợp giữa Garena Free Fire cùng với bộ truyện tranh/anime nổi tiếng Nhật Bản One-punch Man. Ngoài khẩu súng M4A1 Thiết quyền, sự hợp tác này còn đem đến những sẩn phẩm khác như balo, bom keo cùng hiệu ứng nắm đấm mới cùng khẩu súng M1887 One-punch Man.

free-fire-m4a1-thiet-quyen-da-ve-voi-server-viet-nam (2)

Poster mới giới thiệu sự kiện của khẩu súng M4A1 Thiết quyền

Được thiết kế dựa trên nhân vật Genos trong One-punch Man, khẩu súng M4A1 Thiết quyền có màu sắc bạc của sắt cùng một chút đen và vàng mang lại cảm giác kim loại và thiết kế ở tương lai. Khẩu súng này cũng có ngoại hình phong cách robot cyber tương tự với cánh tay máy của nhân vật Genos.

Ở lần này, khẩu súng M4A1 Thiết quyền đã xuất hiện cùng với sự kiện quay súng của riêng mình, kéo dài 18 ngày kể từ ngày 13/1/2021. Do M4A1 Thiết quyền là sản phẩm hợp tác, rất ít khả năng khẩu súng này sẽ xuất hiện ở những sự kiện sau nên người chơi cần ra tay nhanh chóng nếu muốn có được vật phẩm này trong kho đồ của mình.

free-fire-m4a1-thiet-quyen-da-ve-voi-server-viet-nam

Sự kiện quay súng M4A1 Thiết quyền

Khẩu súng M4A1 Thiết quyền có chỉ số tăng 2 tốc độ bắn, 1 sát thương đồng thời giảm 1 băng đạn. Đây có thể là một điểm trừ của khẩu súng này khi M4A1 Thiết quyền có chỉ số giống hệt một khẩu M4A1 khác chính là M4A1 Rừng xanh. Nhiều người chơi chần chừ trong việc mua M4A1 Thiết quyên do đã có M4A1 Rừng xanh trong kho đồ.

Tuy vậy, như đã nói ở trên, khẩu M4A1 Thiết quyền có rất ít khả năng sẽ lại xuất hiện ở những sự kiện sau do là sản phẩm hợp tác nên đây có thể là cơ hội duy nhất để sở hữu khẩu súng này. Đồng thời, những fan hâm mộ của bộ truyện One-punch Man chắc hẳn sẽ ủng hộ sản phẩm của sự kết hợp này.

free-fire-m4a1-thiet-quyen-da-ve-voi-server-viet-nam (1)

Hình ảnh trong game của khẩu súng M4A1 Thiết quyền

Khẩu súng M4A1 Thiết quyền chỉ là phần mở đầu cho sự kiện kết hợp giữa Garena Free Fire và One-punch Man. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm khác đến từ sự màn hợp tác này.

>> FREE FIRE: ARTEMIS VÀ NẮNGK ĐẦU QUÂN CHO HQ ESPORTS. CHÍNH THỨC GIÀNH QUYỀN VÀO VÒNG BẢNG ĐTST MÙA XUÂN 2021

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.