Game MobileTin Game

Free Fire: Game thủ có thể hồi sinh đồng đội ở phiên bản OB26


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Liệu rằng tính năng mới này có khiến Garena Free Fire trở nên mất cân bằng?

Garena Free Fire đang liên tục thử nghiệm các tính năng mới ở server thử nghiệm phiên bản OB26. Từ những tính năng ở phòng chờ như Cặp Đôi Bá Đạo tới tính năng trong trận đấu như Khu Vực Hồi Sinh, Garena Free Fire đang cố gắng biến phiên bản OB26 thành một trong những bản cập nhật lớn nhất.

Đúng như trong tiêu đề đã nói, Garena Free Fire đang thử nghiệm tính năng cho phép người chơi hồi sinh đồng đội giữa trận đấu. Chức năng này tạm thời được gọi là Khu Vực Hồi Sinh. Đây là một khu vực hình vuông được hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và khi người chơi đứng trong đó thì sẽ có khả năng hồi sinh những người đồng đội đã ngã xuống trước đó.

free-fire-game-thu-co-the-hoi-sinh-dong-doi-o-phien-ban-ob26

Khu vực hồi sinh trong trận đấu

Khu vực này khi xuất hiện sẽ có hiện icon hình trái tim màu trắng với ô vuông xanh trên bản đồ nhỏ, đồng thời cũng sẽ có icon khu vực hồi sinh ngay trên màn hình chính cùng thông báo khoảng cách từ người chơi đến khu vực hồi sinh.

Khi mà người chơi đã đứng trong khu vực hồi sinh rồi, trò chơi sẽ đếm ngược một khoảng thời gian nhất định rồi sau đó mới có thể hồi sinh đồng đội. Trong trường hợp tất cả đồng đội của người chơi đều còn sống, trò chơi sẽ hiện thông báo: “Mọi đồng đội của bạn đều sống.”

free-fire-game-thu-co-the-hoi-sinh-dong-doi-o-phien-ban-ob26 (2)

Thông báo “Mọi đồng đội của bạn đều sống” sẽ xuất hiện nếu chưa có đồng đội nào của người chơi chưa tử vong

Ngoài ra, để có thể hồi sinh đồng đội thì ngoài đứng ở trong khu vực hồi sinh thì người chơi cũng cần mua thẻ hồi sinh trước đó từ máy bán hàng. Với mỗi thẻ hồi sinh, người chơi có thể hồi sinh một đồng đội khi đứng ở trong khu vực hồi sinh.

Thẻ hồi sinh có giá khá “chát”, lên tới tận 4 xu nên người chơi cần tiết kiệm để có thể sử dụng tính năng này. Tuy vậy, chắc chắn việc hồi sinh một đồng đội đã tử vong sẽ có lời hơn rất nhiều so với việc mua các vật phẩm trang bị nên có thể tự tin rằng thẻ hồi sinh sẽ không bao giờ bị “mất giá.”

free-fire-game-thu-co-the-hoi-sinh-dong-doi-o-phien-ban-ob26 (4)

Người chơi cần mua Thẻ hồi sinh trước khi đi đến khu vực hồi sinh để có thể hồi sinh đồng đội

Thậm chí, nhiều người chơi ở server thử nghiệm bản cập nhật OB26 cũng cho rằng việc hồi sinh đồng đội gây mất cân bằng cho game vốn thuộc dạng sinh tồn battle royale như Garena Free Fire, đồng thời cũng không công bằng cho những người chơi vốn quen chơi solo và không có đồng đội.

Hiện tại, chức năng Khu Vực Hồi Sinh chỉ xuất hiện trong những trận đấu thường trên server thử nghiệm của bản cập nhật OB26. Garena Free Fire đang nhận những thông tin phản hồi từ người chơi để kiểm tra xem liệu chức năng này có quá gây mất cân bằng như nhiều người nghĩ hay không.

free-fire-game-thu-co-the-hoi-sinh-dong-doi-o-phien-ban-ob26 (1)

Một trận đấu sẽ có rất nhiều khu vực hồi sinh rải rác ở khắp bản đồ

Khi mà bản cập nhật OB26 chính thức ra mắt, chức năng Khu Vực Hồi Sinh chắc chắn sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp và cân bằng nhất để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Hãy cùng chờ đón những cập nhật mới đến từ Garena Free Fire ở phiên bản OB26.

>>FREE FIRE: RA MẮT CHỨC NĂNG MỚI CẶP ĐÔI BÁ ĐẠO TRONG PHIÊN BẢN OB26

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.