Tin Game

Free Fire: Cập nhật kết quả Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Kết quả ngày thi đấu thứ 1 tuần 1 bảng A và B của Vòng bảng ĐTST 2021

“Yomost Đấu Trường Mùa Xuân 2021” – Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất nửa đầu năm 2021 của bộ môn thể thao điện tử Free Fire sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 23/01 với tổng số tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. Việc nâng mức tiền thưởng lên thêm 500 triệu đồng so với giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ tăng thêm tính cạnh tranh cho giải đấu, hướng tới việc phát triển mảng thể thao điện tử của Free Fire lớn mạnh hơn. 

dtst-2021-1

Trong ngày hôm nay, 23/1/2021, những trận đấu đầu tiên của Vòng Bảng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 đã được diễn ra. Đây là các trận đấu thuộc khuôn khổ bảng A và B với sự góp mặt của những cái tên đình đám như: HEAVY, V Gaming hay HQ Esports.

du-doan-ff-2

Đội tuyển đầu tiên dành BOOYAH của Vòng bảng ĐTST Mùa Xuân 2021 chính là đội tuyển HEAVY. Với khả năng di chuyển khéo léo cùng kỹ năng tốt, các thành viên của đội HQ Esports đã giành top 1 đầu tiên với 7 kills. Nhưng nổi bật hơn cả và dẫn đầu bảng sau trận 1 là HQ Esports với 14 kills và vị trí thứ 2.

tran--1-ngay-1

Đến với trận đấu thứ, HQ Esports xuất sắc giành Booyah! ở trận thi đấu thứ 2 với 10 kills

HQ

HQ Espots ăn mừng BOOYAH đầu tiên của mình.

Ván đấu thứ 3 tiếp tục là ván đấu cho thấy sự xuất sắc của HEAVY với BOOYAH thứ 2 trong ngày. 

heavy

BOX Gaming là cái tên nổi bật nhất trong ván đấu thứ 4 của ngày thi đấu thứ nhất. Cuối cùng, cũng có cái tên ngắt mạch chiến thắng của HEAVY

box

Thế nhưng khi đến ván 5, HEAVY đã khiến người xem phải công nhận 1 điều: Đây là đội tuyển mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. HEAVY đã bỏ túi cho mình BOOYAH thứ 3 trong ngày sau khi giành chiến thắng tại ván 5.

heavy-1

Ván đấu thứ 6 là sự vươn lên của 1 cái tên quen thuộc V Gaming. Đây là BOOYAH đầu tiên của V Gaming trong giải ĐTST mùa xuân 2021.

Sau 6 trận đấu, BXH của giải đấu hiện đang như sau.

bxh

bxh

HQ Esports dù chỉ có 1 BOOYAH nhưng với 50 kills họ xứng đáng có mặt tại vị trí cao nhất trong BXH ngày thi đấu thứ nhấtvới 92 điểm.

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.