Fortnite đã mở thử nghiệm trên Android, nhưng vài ngày nữa mới chơi được 'rộng rãi'

Cùng với sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note9 thì Fortnite Android cũng đã tiến hành thử nghiệm. Tuy nhiên do thỏa thuận độc quyền của 2 hãng này nên hiện tại trò chơi mới vận hành được trên Note9 và Galaxy Tab S4 mà thôi, những người sử dụng thiết bị khác sẽ phải chờ thêm vài ngày.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tựa game mobile này ngay tại trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/sign-up. Ở đây cũng có ghi cả loạt điện thoại sẽ hỗ trợ, tương đối phong phú chứ không riêng gì Samsung Galaxy.

Fortnite đã mở thử nghiệm trên Android, nhưng vài ngày nữa mới chơi được rộng rãi - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, Fortnite hiện đã ký thỏa thuận độc quyền trên Note9 cùng Tab S4 dài tới 30 ngày và khi ra mắt chính thức thì những người dùng hãng khác sẽ phải chờ khá lâu.

Ngoài ra thì trò chơi cũng không được lên Google Play bởi lý do được đưa ra rất đơn giản và sặc mùi tiền bạc, đó là vì đon vị quản lý của Fortnite không muốn chia sẻ lợi nhuận của mình với Google. Khi lên Google Play thì họ sẽ mất 30% cho gã khổng lồ đứng sau hệ điều hành Android, tương tự như Apple với App Store.

Fortnite đã mở thử nghiệm trên Android, nhưng vài ngày nữa mới chơi được rộng rãi - Ảnh 2.

Fortnite là một tựa game có nhiều người chơi và không cho phép các hình thức gian lận (cheat), hack nên các thiết bị root sẽ không chạy được nó. Các game thủ đang sở hữu máy Android đã root chắc chắn sẽ rất phiền lòng với quyết định này!Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top