Flash Party • Android & Ios New Games

Flash Party • Android & Ios New Games

Flash Party • Android & Ios New Games

#Flash #Party #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Google Play/Steam – Toàn cầu

💡 Nền tảng – Android | iOS | Hơi nước

Mô tả của Flash Party (bởi Công Ty TNHH Giải Trí XD )

Hạ gục đối thủ của bạn trong nhiều đấu trường đa nền tảng bằng cách hạ gục họ khỏi sân khấu và vào tầng bình lưu. Thống trị trong các chế độ trò chơi khác nhau bao gồm 1v1, 2v2, Brawl, Arena và Soccer Showdown, mỗi chế độ có điều kiện chiến thắng riêng.

Mở khóa các phần thưởng như trang phục hiếm, hiệu ứng KO, cũng như tiền xu bạn có thể sử dụng để đổi vật phẩm. Tăng cấp cho các anh hùng của bạn và tăng trình độ của người chơi khi bạn chơi nhiều hơn!

ĐÁNH BẠI CƠ HỘI ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cũng giống như các trò chơi chiến đấu trên nền tảng truyền thống, mục tiêu của bạn trong Flash Party là KO đối thủ – bằng cách hạ gục họ khỏi sân khấu và đưa họ ra ngoài ranh giới của sân khấu! Với một giai đoạn nền tảng (và đôi khi có các gờ bổ sung), anh hùng của bạn sẽ có giá trị tăng lên mỗi khi bị tấn công. Giá trị càng cao, bạn càng có nhiều khả năng bị loại khỏi sân khấu. Điều kiện chiến thắng khác nhau tùy thuộc vào chế độ trò chơi đã chọn: 1v1, 2v2, Brawl, Arena và Soccer Showdown.

Flash Party - iOS chính thức

CHỌN PHONG CÁCH CHIẾN ĐẤU CỦA BẠN

Chọn từ một loạt các anh hùng, bao gồm cả máy bay chiến đấu cận chiến, cung thủ tầm xa và người sử dụng bẫy sử dụng bẫy. Tìm một người phù hợp với phong cách chơi của riêng bạn và làm chủ nghệ thuật chiến đấu khác biệt của họ khi bạn vượt qua các trận chiến với các combo hoành tráng! Mở khóa các kỹ năng đặc biệt dành riêng cho từng anh hùng và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến.

TRẢI NGHIỆM BẢN ĐỒ KHÁC NHAU

Chọn từ nhiều bản đồ khác nhau, tất cả đều được thiết kế để minh họa quê hương của các anh hùng của chúng ta. Các bản đồ hiện tại bao gồm Sivi’s Studio, Olympus, Center School, Macalon Paradise và Jotunheim, và mỗi bản đồ đều có các yêu cầu khác nhau tương ứng với các chế độ chơi khác nhau và các sự kiện đặc biệt. Bản đồ, cấp độ, quy tắc và cơ chế được thay đổi trên cơ sở luân phiên, mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi độc đáo mỗi ngày.

Flash Party - iOS chính thức

TÙY CHỈNH DIỆN TÍCH CỦA BẠN

Mặc cho anh hùng của bạn những bộ trang phục đáng yêu, thay đổi hiệu ứng KO và nhóm hồi sinh. Làm rung chuyển sân khấu với vẻ ngoài lạ mắt và những pha chiến đấu mãn nhãn!

GẶP GỠ VÀ CHƠI VỚI BẠN BÈ

Gặp một số người chơi mà bạn thích đấu khẩu và muốn kết bạn với họ? Thêm họ làm bạn bằng hệ thống Bạn bè trong trò chơi. Nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng vượt qua điểm số của họ? Thách thức họ trong một trận giao hữu chỉ với một lần nhấn nút đơn giản! Trò chơi chiến đấu trên nền tảng mà không có sự cạnh tranh thân thiện là gì bây giờ?

Flash Party - iOS chính thức

TẠO VÀ THAM GIA CÁC TRẬN ĐẤU THÂN THIỆN

Thiết lập các phòng tùy chỉnh cho các Trận giao hữu hoặc Tham gia nhanh các trận chiến công khai để chiến đấu hoặc thậm chí chỉ để theo dõi các trận đấu. Điều chỉnh trận chiến theo nhu cầu của bạn, có thể là để luyện tập, một giải đấu thông thường hoặc gặp gỡ nhanh với bạn bè của bạn.

Trang web chính thức

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top