FINAL FANTASY VII EVER CRISIS • Android & Ios New Games

#FINAL #FANTASY #VII #CRISIS #Android #Ios #Games


Mở đăng ký trước | CBT

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của FINAL FANTASY VII EVER CRISIS (bởi Công ty TNHH SQUARE ENIX)

📜 Lưu ý dành cho nhà phát triển:

Để chuẩn bị cho việc phát hành trò chơi, chúng tôi sẽ tổ chức thử nghiệm beta kín. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để thu thập phản hồi của người chơi nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể của trò chơi. Chỉ người dùng Android mới đủ điều kiện tham gia thử nghiệm beta kín và cần đăng ký trước để có cơ hội tham gia thử nghiệm. Chúng tôi muốn có rất nhiều người chơi tham gia thử nghiệm và hy vọng bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký!

8 tháng 6 năm 2023~ 28 tháng 6 6:59 AM PST 2023 (Dự kiến)

Ngày 6 tháng 7 năm 2023 ~ngày 13 tháng 7 lúc 22:59 AM PST 2023 (Dự kiến)

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

Sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ ​​​​FFVII và trải nghiệm cuộc hành trình của một anh hùng trẻ tuổi, Sephiroth.
Trải nghiệm cả những câu chuyện cổ điển và mới trong vũ trụ FFVII được trình bày theo phong cách hoài cổ kết hợp với đồ họa hiện đại, đẹp mắt, có thể dễ dàng truy cập khi đang di chuyển. Lập nhóm các nhân vật yêu thích của bạn và tùy chỉnh từng người với trang bị và vũ khí mang tính biểu tượng để đánh bại các đối thủ mạnh trong chế độ chiến đấu Solo hoặc Co-op.

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

TRẢI NGHIỆM CÂU CHUYỆN MỚI VÀ NGUYÊN BẢN TỪ VŨ TRỤ FANTASY VII CUỐI CÙNG

Khám phá câu chuyện chưa từng được kể về một anh hùng trẻ tuổi, Sephiroth.

Gặp gỡ các nhân vật mới trên đường đi và đóng vai những anh hùng mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Cloud và Zack, trong cốt truyện sử thi của FINAL FANTASY VII gốc và CRISIS CORE -FINAL FANTASY VII- trong các tập phim nhiều tập.

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

FINAL FANTASY VII: Câu chuyện về Cloud Strife, một SOLDIER ưu tú trở thành lính đánh thuê. Cloud trợ giúp cho một tổ chức chống Shinra: Avalanche, không biết về những hậu quả khủng khiếp đang chờ đợi mình. Một lần nữa bắt đầu một câu chuyện sẽ định hình vận mệnh của toàn thế giới.

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

CRISIS CORE -FINAL FANTASY VII- : Câu chuyện về Zack Fair, một đặc vụ trẻ đầy triển vọng trong đơn vị tinh nhuệ của quân đội Shinra, SOLDIER. Câu chuyện diễn ra bảy năm trước các sự kiện của FFVII. Theo dõi câu chuyện về những giấc mơ và danh dự của Zack – và di sản kết nối anh với Cloud.
Hành động diễn ra thông qua các nhân vật trong một giao diện đa giác cách điệu hiện đại, lấy cảm hứng từ FFVII gốc.
Ngay cả những người trải nghiệm FFVII lần đầu tiên cũng có thể tận hưởng thế giới rộng lớn này trong câu chuyện sử thi này đã xác định game nhập vai cho các game thủ trên toàn thế giới!

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

HỆ THỐNG TRÒ CHƠI TIẾN HÓA TỐI ƯU CHO DI ĐỘNG VỚI HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO
Đắm chìm trong trận chiến dựa trên lệnh có nhịp độ nhanh, được kết xuất đẹp mắt phát triển từ Active Time Battle của FFVII — hiện đã được cải tiến để chơi mượt mà trên thiết bị di động với đồ họa chất lượng cao. Các trận chiến làm nổi bật các yếu tố RPG FINAL FANTASY cổ điển như Khả năng, Materia, Triệu hồi và Phá vỡ giới hạn hồi hộp, đồng thời hỗ trợ các tính năng bổ sung trên thiết bị di động như Chế độ tự động và Tốc độ chiến đấu khiến trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi.

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

XÂY DỰNG VÀ TÙY CHỈNH BÊN CUỐI CÙNG
Thành lập một nhóm các nhân vật yêu thích của bạn từ các tựa game FFVII, chẳng hạn như Cloud, Tifa, Aerith, Zack và hơn thế nữa! Trang bị cho họ những trang bị mới chỉ có trong FINAL FANTASY VII EVER CRISIS.

FINAL FANTASY VII EVER KHỦNG HOẢNG

LÀM VIỆC CÙNG BẠN BÈ trong CO-OP BATTLE
Dẫn dắt nhóm bạn của bạn từ khắp nơi trên thế giới tham gia trận chiến Co-op tối đa 3 thành viên để cùng nhau đánh bại những tên trùm mạnh mẽ!

Trang web chính thức

👉 Đăng ký trước – THÔNG TIN CBT – tin tức/tuyển dụngđóngbetaters/

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:Scroll to Top