PC - Console

Fifa Online 4: Roster Update mùa hè 2020 – Trải nghiệm hàng loạt tính năng mới trên FO4


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Rất nhiều tính năng thú vị đã được mang tới FO4 trong bản update lần này.

Fifa Online 4 đã chính thức tiến hành Roster Update trong ngày 7/1. Đây là bản cập nhật lớn với việc update toàn bộ thị trường chuyển nhượng mùa hè và mang tới thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn trong game. Ngoài ra, bản update lần này cũng mang tới cho người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ FO4 nói riêng cơ hội trải nghiệm rất nhiều thần thượng qua mùa thẻ ICON mới: D.Beckham, F.Torres, E.Cantona…

man-hinh-dang-nhap-fo4

Màn hình đăng nhập với sự xuất hiện của David Beckham

Bản cập nhật lần này mang tới cho người chơi rất nhiều điều mới mẻ. Ngoài việc chỉnh sửa Gameplay như NPH đã thông báo, thứ khiến người chơi cảm thấy hứng thú nhất chính là hệ thống “Phòng thay đồ” và “Huấn luyện viên phụ”.

phong-thay-do

Phòng thay đồ – tính năng từ FO3 đến giờ mới có trên FO4

Phòng thay đồ – đúng như tên của nó, là nơi bạn điều chỉnh trang phục của cầu thủ theo ý mình.  Phần cầu thủ có 4 mục có thể thay đổi gồm: Áo, Quần, Giày và Số áo.

Bên cạnh việc bạn làm đẹp cho cầu thủ của mình thì trong tab “Đội” bên cạnh sẽ có thêm các tính năng vô cùng thú vị như

phong-thay-do-bong

Thay đổi bóng trong chế độ Đội bóng trong mơ

phong-thay-do-an-mung

Gán ăn mừng theo số

Giờ đây bạn không còn phải nhớ nút để có thể mang tới màn ăn mừng theo ý mình như trước nữa. Thay vào đó, các màn ăn mừng bạn yêu thích nhất sẽ được gán vào các số từ 1-9, hoặc theo các nút đơn giản trên gamepad.

Nếu trong FO4 các phiên bản trước, HLV ingame mang tới cho đội bóng các phong cách thi đấu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sự ảnh hưởng của các HLV đó lên đội bóng cũng không quá rõ rệt. Tại FO4 phiên bản mới, NPH game đã mang tới một dàn Huấn luyện viên phụ –  Huấn luyện viên bổ sung cho từng cầu thủ.

quan-ly-tuyen-hlv

Tuyển dụng HLV

Sau khi tuyển dụng thành công HLV với Kỹ năng phù hợp, bạn cần phân công HLV đó về Cầu thủ phù hợp.

phan-cong-hlv-phu

Phân công HLV cho từng Cầu thủ

Các HLV tại thời điểm này có Bậc rất thấp (1) và Level (1). Vậy nên, để các đặc điểm mà HLV mang tới hiệu quả hơn, bạn cần cho HLV Tập luyện

nang-cap-hlv-phu

Dùng BP để nâng level HLV

Nếu bạn để ý, trong game còn có 1 mục mang tên: Phòng truyền thống. Đây là nơi bạn lựa chọn ra cầu thủ mà bạn yêu quý, và FO4 sẽ mang lại cho bạn 1 đoạn phim ngắn về cầu thủ này.

Đoạn video sẽ bao gồm: thông tin cá nhân của cầu thủ, sự nghiệp cầu thủ theo thời gian… Rất thú vị phải không?

Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng cập nhật và vào trải nghiệm những điều mới mẻ trong game ngay bây giờ nào….Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.