FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới?

Cụ thể vào ngày 19/7 trang chủ chính thức FIFA ONLINE 4 Hàn Quốc đã thông báo bản update sắp tới sẽ có rất nhiều điều mới lạ xuất hiện. Đây được cho là bản update lớn đầu tiên sau hơn 2 tháng phát hành. Về phần nội dung Nexon xoáy quanh đến những tính năng còn thiếu từ khi chuyển phiên bản FO3 sang FO4, và trong phiên bản update lần này NPH Nexon đã nhá hàng 1 loại thẻ cầu thủ bí ẩn.

Hiện tại thì vẫn chưa biết đây là mùa thẻ gì nhưng với những thông tin đưa ra từ NPH thì chúng tôi dự đoán đây là 1 mùa thẻ dành riêng cho CLB Mancity (CLB bản quyền của FO4). Để cùng biết rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm thông tin về bản update sắp tới ở dưới đây:

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 1.

Giả lập xếp hạng được ra mắt

Đây là tính năng được các an hem game thủ Việt mong chờ nhất. Tính năng giả lập các trận đấu bao gồm đấu PvP (Xếp hạng) và PvE đều đã được hoàn tất. Nếu ai đã từng biết về chế độ giả lập này tại FO3 thì sang FO4 nó cũng sẽ không khác gì mấy, chúng ta cũng sẽ tự điều chỉnh chiến thuật hợp lý với giả lập, được xem trận đấu và thay đổi đội hình khi cần thiết. Nói một cách tổng quát thì trừ việc điều khiển trực tiếp cầu thủ thì các việc còn lại chúng ta đều làm được.

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 3.

Tính năng này rất được người chơi ưa thích, vì nó tạo cho chúng ta cảm giác trở thành những HLV thực thụ. Không thể tham gia trực tiếp vào các cầu thủ để điều khiển trận đấu, mà chỉ có thể theo dõi đội hình thi đấu theo chiến thuật của mình mà thôi. Đây cũng sẽ là lúc các bộ não chiến thuật lên ngôi trong mùa giải xếp hạng mới.

Cập nhật chế độ 2vs2 và 3vs3

Đây cũng cho là 1 sự bổ sung kịp thời, khi 2 tháng người chơi chỉ có thể đấu 1vs1 khá nhàm chán. Sự bổ sung này có thể sẽ làm tăng độ hấp dẫn và đa dạng trong chế độ chơi với nhiều người hơn.

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 5.

Chưa rõ là chế độ đấu nhiều người được đưa vào mùa giải xếp hạng mới hay chưa, nhưng việc tăng thêm số lượng người chơi với nhau sẽ giúp cho FO4 đỡ nhàm chán hơn rất nhiều nhất là trong hoàn cảnh bây giờ, rất nhiều người chơi đã cảm thấy chán game khi chả biết làm gì tiếp theo nữa.

Mùa thẻ bí ẩn (Dự đoán là season độc quyền các cầu thủ Manchester City)

Đây chính là phần thông tin bí ẩn nhất mà Nexon đưa vào bản update 26/7 sắp tới. Chưa thể biết rõ chính xác cái tên của mùa thẻ season này, nhưng với những thông tin bật mí từ NPH thì đây được cho là mùa thẻ độc quyền của các cầu thủ Manchester City. Cũng sẽ không ngạc nhiên khi ngay từ đầu đối tác lớn của Nexon chính là CLB Manchester City.

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 7.

Sẽ có tổng cộng 32 cầu thủ được xuất hiện trong mùa thẻ season bí ẩn này. Các top cầu thủ trong mùa thẻ này có chỉ số tương đối cao so với mặt bằng chung, 88 chính là chỉ số cao nhất trong mùa thẻ này được 3 cầu thủ sở hữu chính là Aguero – Kevin De Bruyne và David Silva, nhưng kèm theo đó là mức lương khá chua (giao động từ 15-17). Chắc chắn rằng chúng ta sẽ không thể nào sắm hết được 11 cầu thủ trong mùa thẻ này, thế nên hãy cân nhắc trước khi tậu những con hàng này nhé. Dưới đây chính là một số thông tin về vài cầu thủ mùa thẻ bí ẩn này.

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 8.

David Silva

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 9.

Kevin De Bruyne

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 10.

Kun Aguero

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 11.

Raheem Sterling

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 12.

Kyle Walker

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 13.

John Stones

Phiên bản FIFA ONLINE 4 M đồng thời cũng ra mắt

Thêm một tin vui đến cho toàn thể người chơi FO4, chính là ngày 26/7 cũng là ngày Nexon ra mắt phiên bản FIFA ONLINE 4 dành cho smart phone. Chắc chắn sẽ đều có hết trên cả 2 nền tảng iOs và Android. Nếu ai đã dùng thử phiên bản mobile từ đời FO3 thì chắc chắn rằng trong FO4 những tính năng cũng sẽ tương tự, không quá khó để tiếp cận quản lý đội bóng của mình bằng 1 chiếc điện thoại.

FIFA ONLINE 4: Lộ diện bản big update đầu tiên: Sẽ có mùa thẻ mới? - Ảnh 15.

Sau đợt cập nhật bên Hàn Quốc thì tầm 1 tháng sau đó phiên bản FIFA ONLINE 4 Việt Nam của chúng ta sẽ được cập nhất. Mong rằng đây sẽ là một bước đi tốt tránh của FO4 tránh sự nhàm chán vốn có khi người chơi đã chinh phục hoàn toàn về bản cập nhật hiện tại.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top