FIFA ONLINE 4: Đội hình 'chắc chắn' xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2)

Sau khi trải qua tuyến phòng thủ gồm 5 cái tên có thể sẽ được tăng chỉ số rất mạnh vào đợt big update sắp tới của FIFA ONLINE 4. Thì tiếp đến hãy cùng chúng tôi đi tìm thêm 6 cái tên còn lại đại diện cho hàng công sẽ góp mặt vào danh sách tăng chỉ số sắp tới.

6. Brozovic (Tiền vệ trung tâm – OVR 76)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 1.

Mọi chỉ số của 1 CM Brozovic đều ổn tầm mức trung bình nhưng nếu như thế thì quá thiệt thòi cho một tài năng

Nếu ai hỏi tôi về hàng trung tâm khủng nhất tại World Cup 2018 thì tôi có câu trả lời ngay: Modric – Rakitic – Brozovic. Bộ 3 hủy diệt này đã cày nát tất cả mọi đội hình, kể cả Pháp nhưng họ lại may mắn hơn khi giành chiến thắng mà thôi. Trong đó công không nhỏ đến từ người hùng thầm lặng Brozovic, cầu thủ đang thi đấu cho Inter đang là CM mới và chất lượng trong FIFA ONLINE 4. Hiện tại anh đang có bộ chỉ số khá tốt nhưng so với những gì thể hiện thì công bằng mà nói 80 vẫn chưa đủ đối với Brozovic.

7. Tielemans (Tiền vệ trung tâm – OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 2.

Cầu thủ sinh năm 1997 đang là trụ cột của CLB Monaco và đây chính là tương lai của ĐT Bỉ trong thời gian sắp tới

Thêm một cái tên khác tại hàng CM chính là Tielemans, chắc hẳn các HLV trong FIFA ONLINE 4 sẽ không còn quá xa lạ với cầu thủ trẻ này. Hiện tại vẫn đang có rất nhiều HLV đang xài Tielemans và đập lên + rất cao. Nhờ sự thành công trong mùa giải World Cup rất có thể chỉ số 75 của cầu thủ sinh năm 1997 sẽ không dậm chân tại chỗ.

8. Chadli (Tiền vệ cánh – OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 3.

Cầu thủ 28 tuổi này đang thi đấu cho CLB West Browich

Nhắc về ĐT Bỉ, chúng ta luôn nói về Kevin, Hazard, Lukaku mà quên rằng có một cầu thủ luôn chạy không biết mệt, nổ lực giành lấy bóng và tung ra những pha phối hợp đẹp mắt. Chadli đang là cái tên rất hot trong FO4 ở vị trí LM và RM, bộ chỉ số của anh rất tốt nhưng như thế vẫn chưa có thể nào khiến anh trở thành 1 con hàng HOT thật sự. Nexon chắc chắn sẽ có biện pháp để biến anh thành một tiền vệ cánh mới trong FO4.

9. Trippier (Tiền vệ cánh – OVR 77)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 4.

Người thay thế K.Walker ở vị trí RWB trong đội hình ĐT Anh

Xuất thân từ 1 hậu vệ, nhưng nhờ tốc độ, thể lực và kỹ thuật Trippier đã được đôn lên đá tiền vệ cánh trong suốt mùa giải World Cup. Những gì anh thể hiện cũng rất ấn tượng trong mắt người hâm mộ, và ngay cả trong FIFA ONLINE 4 anh cũng đã có riêng cho mình 1 bộ chỉ số khá cao. Tuy nhiên, như thế thì vẫn còn quá ít với một tài năng mới nổi như Trippier.

10. Lozano (Tiền đạo – OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 5.

Cầu thủ sinh năm 1995 đang được rất nhiều ông lớn săn đón đặc biệt nhất chính là Manchester United.

Chắc chắn rằng, đây chính là con hàng sốt sồn sột tại FO4 và cả TTCN bên ngoài. Lozano đang được các ông lớn săn đón rất nhiều, hiện tại anh đang có 1 phong độ cực kỳ ấn tượng tại CLB và cả ĐT Mexico. Điểm mạnh nhất của tiền đạo này chính là tốc độ và khéo léo, đây cũng chính là những chỉ số quan trọng bậc nhất trong meta hiện nay tại FIFA ONLINE 4. Nếu anh đầu quân cho 1 CLB nào ở EPL thì bộ chỉ số của anh còn có thể tăng hơn nữa.

11. Rebic (Tiền đạo – OVR 71)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới (P2) - Ảnh 6.

Rebic đang rất gần với Manchester United, nếu về Mu chỉ số và giá cả của cầu thủ này sẽ tăng lên rất mạnh trong FO4

Đây được xem là mẫu cầu thủ đáng được quan tâm, Rebic là một cầu thủ chủ chốt và là sức mạnh để Croatia làm nên điều kỳ tích. Thế nhưng hiện tại anh đang sở hữu một chỉ số quá thấp, thấp nhất trong 11 cái tên đưa ra. Để có thể công bằng hơn thì rất có thể Rebic sẽ được Nexon ưu ái và tăng chỉ số mạnh tại đợt big update chỉ số sắp tới.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top