FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các 'siêu nhân' mà game thủ đang mong ước được xuất hiện

Có vẻ các cầu thủ ngày xưa luôn để lại những ấn tượng vô cùng hoàn hảo cho fan hâm mộ bóng đá, và trong cả FIFA ONLINE 4 rất nhiều game thủ cũng mong muốn lót dép hóng tin “chờ ngày trở lại của các huyền thoại”.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 1.

Mặc dù có vẻ khá “cũ kỹ” nhưng những siêu sao từng một thời tung hoành trên thế giới sân cỏ đã khiến cho rất nhiều game thủ dòng game đá banh chết mê chết mệt, nhất là FIFA ONLINE 3 và hiện tại là 4.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 2.

Thẻ mùa National Hero Debut (NHD) trong FIFA ONLINE 4 là mùa thẻ đặc biệt, bao gồm các cầu thủ xuất sắc đã từng làm thế giới chao đảo vì những màn thể hiện tuyệt vời trên sân cỏ. Tuy ở máy chủ Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều cái tên khủng như: Patrick Viera, Henry, Ronaldo “người ngoài hành tinh”, Pele, Madarona.. nhưng theo như nhiều thông tin FIFA ONLINE 4 thì còn rất nhiều cái tên siêu cầu thủ mà game thủ đang mong mỏi từng ngày, chưa đặt chân xuống máy chủ chúng ta. Vậy họ là ai chúng ta hãy cùng điểm qua vài cái tên “hot” nhất.

1. Oliver Kahn (GK – OVR 91)

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 3.

Ngày từ phiên bản FIFA ONLINE 3, đây chính là thủ môn được rất nhiều game thủ lựa chọn, vì anh chính là hình mẫu lý tưởng cứng rắn mà các fan hâm mộ rất thích. Tuy có vài vấn đề về tính ổn định trong game của anh nhưng chỉ cần có hình ảnh của anh trong đội hình cũng đủ làm sang cả đội bóng rồi.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 4.

Dù chiều cao chỉ 188cm, đây là mức tương đối thấp với vị trí thủ môn nhưng với chỉ số ẩn TM đấm bóng thì Kahn NHD cũng không phải là quá “thọt” trong các pha tranh chấp trên không. Cùng với bộ chỉ số GK cực khủng của mình: TM đổ người 93, TM bắt bóng 85, TM chọn vị trí 93, TM phản xạ 96 và phản ứng 94 thì tin chắc rằng đây sẽ là 1 con khủng long thật sự trong FO4.

2. Michael Ballack (MF – OVR 91)

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 5.

Huyền thoại của ĐT Đức cũng như của CLB Chelsea và Bayern Munchen thì ai cũng đều biết, Ballack là 1 con “quái vật” tuyến giữa FO4 với bộ chỉ số cực khủng của mình. So với các tiền vệ trung tâm (CM) khác thì Ballack gần như không có bất kì 1 điểm yếu nào.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 6.

Điểm dễ công kích nhất khi đụng phải tiền vệ này chính là chỉ số ẩn “dễ chấn thương”. Ngoài ra thì không còn gì để chê trách con hàng với bộ chỉ số phải nói là gần như hoàn hảo tuyệt đối: lấy bóng 90, xoạc bóng 86, cắt bóng 82, chuyền ngắn 96, chuyền dài 92, sút xa 93, lực sút 98. Đây chính là đối thủ nặng kí nhất của 2 tiền vệ trung tâm khủng nhất hiện tại là Gullit NHD và Vieira NHD.

3. Clarence Seedorf (MF – OVR 87)

Ngoài ra có có 1 siêu tiền vệ trung tâm nữa cũng rất bá ngang tầm Ballack, đó chính là Clarence Seedorf “ngôi sao độc nhất vô nhị” của làng bóng đá thế giới.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 7.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điểm mạnh nhất của Seedorf NHD chính là khả năng hoạt động không biết mệt mỏi, khả năng nả đại bác tầm xa kinh khủng, cũng như kĩ thuật xử lí bóng vô cùng tốt. Tuy thể hình có vẻ khá nhỏ bé so với dàn tiền vệ huyền thoại kể trên nhưng độ lì đòn trong các pha tranh chấp của Seedorf NHD thì phải xem lại.

4. Rivaldo (MF – OVR 90)

Từng là 1 trong bộ 3 kinh khủng nhất của ĐT Brazil và CLB Barcelona. Rivaldo là một trong những CAM yếu thích bậc nhất trong FIFA ONLINE 4, với chỉ số tổng quát OVR lên đến 90. Tiền vệ người Brazil có khả năng kiến tạo cực tốt cũng như dứt điểm ngoài vòng cấm có tỉ lệ ăn bàn vô cùng cao.

FIFA ONLINE 4: Cùng điểm danh các siêu nhân mà game thủ đang mong ước được xuất hiện - Ảnh 8.

Rivaldo không chỉ khủng về các chỉ số liên quan đến tấn công, mà anh còn không chừa những chỉ số tranh chấp, thể lực và sức mạnh. Mọi thứ đều khá tốt so với 1 vị trí CAM thông thường. đồng thời Rivaldo cũng sở hữu một chỉ số tốc bộ thuộc mức khá.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top