Game MobileTin Game

Fer.al Mobile – Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật


Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Fer.al vẫn tỏ ra vô cùng tiềm năng với lối chơi nhập vai thế giới mở linh thú của mình.

Được phát triển bởi WildWorks, Fer.al là tựa game nhập vai thế giới mở cực kỳ thú vị dành riêng cho game thủ mobile. Mặc dù còn đang trong giai đoạn thử nghiệm (Early Access) nhưng Fer.al đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình với lối chơi tự do khám phá trong hình hài những linh vật vô cùng dễ thương.

Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 0

Sở hữu đồ họa 3D Pixel, Fer.al đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Nhất là khi thay vì tùy chỉnh loài người thì game lại cho phép game thủ chọn những linh vật như cáo, hồ ly hoặc rồng và cho phép chúng đội những chiếc mũ sừng tấm, giáp trụ của Samurai hay đơn giản chỉ là khăn quàng và xăm mình họa tiết.

Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 1

Chính tạo hình dễ thương này đã tạo ấn tượng mới mẻ và kích thích thám hiểm của game thủ khi lần đầu bước chân vào thế giới diệu kỳ của Fer.al. Ngoài ra với lối chơi nhập vai thế giới mở, Fer.al cũng không bị bó buộc vào lối chơi cày cuốc và săn boss như những tựa game nhập vai từng ra mắt. Bên cạnh đó lối chơi của Fer.al thiên về giải đố và hack não người chơi hơn, ngoài ra game còn sở hữu vô số mini game thú vị ở những khu bảo tồn lớn trên bản đồ.

Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 2
Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 3

Hiện tại Fer.al vẫn đang trong quá trình thử nghiệm (Early Access) và khó tránh khỏi một số lỗi về giao diện và đồ họa. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tác giả thì Fer.al đã có ý tưởng khá hay khi không đi theo lối mòn của game kiếm hiệp ngày nay. Tuy nhiên liệu tựa game này sẽ đi xa đến đâu thì vẫn phải chờ ngày game chính thức ra mắt mới biết được.

Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 4
Fer.al Mobile - Bước vào thế giới thần tiên với tạo hình linh vật 5

Game thủ yêu thích những linh vật dễ thương muốn theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game có thể tham khảo như sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/playferal

Tải game trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.