EVE Online: Infinite Galaxy – game mobile thế giới mở, khám phá thiên hà cả đời không hết

Mới đây, tại ChinaJoy 2018, NetEase Games – nhà phân phối game di động hàng đầu Trung Quốc cũng như thế giới chính thức công bố dự án mới nhất của mình mang tên EVE Online: Infinite Galaxy. Đây sẽ là một game di động thế giới mở (sandbox) cực kỳ hoành tráng, được lấy đề tài cuộc chiến tranh thiên hà giống như EVE Online trên bản PC, từng gây sốt một thời.

EVE Online: Infinite Galaxy - game mobile thế giới mở, khám phá thiên hà cả đời không hết - Ảnh 1.

Người chơi sẽ được tự do du hành trong không gian, làm mọi điều mình muốn.

Theo đó, người chơi có thể khám phá và tự do phát triển một thiên hà khổng lồ, lên tới 8000 hành tinh. Bên cạnh đó, hệ thống với hơn 100 phi thuyền chiến đấu cho game thủ tha hồ lựa chọn và tham gia vào các trận đánh siêu lớn với quy mô liên ngân hà.

EVE Online: Infinite Galaxy (CN) – ChinaJoy 2018 game trailer

EVE Online: Infinite Galaxy được xây dựng trên engine NeoX, do chính tay hãng NetEase làm ra. Đặc biệt, tựa game này sẽ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường giữa nhiều thiết bị iOS với nhau (tính năng ARKit 2, đang được Apple đẩy mạnh phát triển). Đây là công nghệ tân tiến cho phép tạo ra một môi trường AR hiển thị cùng lúc trên nhiều iPhone khác nhau. Cho phép người chơi nhìn những phi thuyền hiển hiện sống động ngay trước mắt.

EVE Online: Infinite Galaxy - game mobile thế giới mở, khám phá thiên hà cả đời không hết - Ảnh 3.

ARKit 2.0 của Apple sẽ mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

EVE Online: Infinite Galaxy dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2019, được kỳ vọng mang lại làn gió mới trong hệ sinh thái game mobile đang tràn ngập những game thẻ bài (card battle) hay sinh tồn Battle Royale…Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top