Etherion Online RPG • Android & Ios New Games

Etherion Online RPG • Android & Ios New Games

Etherion Online RPG • Android & Ios New Games

#Etherion #Online #RPG #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Android + APK

💡 Nền tảng – Android | Hơi nước

Mô tả của Etherion Online RPG (bởi iAppsBeats)

Cất cánh! Nhận các vật phẩm bí mật hoặc thành thạo một kỹ năng – và tham gia cùng hàng nghìn người chơi khác trong cuộc phiêu lưu 2D đồ sộ này!

Etherion Online RPG là một game MMORPG hành động 2D hiện đại diễn ra trên một hành tinh mới có người ở tên là Etherion, nơi có các nguồn tài nguyên khan hiếm và một kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Mua vũ khí, nâng cấp nó bằng cách sử dụng nó lên quái vật hoặc những người chơi khác và đánh giá cao nó để nhận phần thưởng!

Chiếm căn cứ với một bang hội hoặc tạo căn cứ của riêng bạn và cố gắng chiếm lấy vùng đất Etherion! Nếu bạn là một người chơi đơn độc hơn – hãy mạo hiểm và đánh bại những tên trùm để lấy những vật phẩm cực hiếm hoặc trở thành người được coi là tay đôi giỏi nhất trong trò chơi tại Eden Spar. Tất cả vũ khí trong Etherion đều có các tệp đính kèm, cấp độ và giao diện phần thưởng để tạo uy tín – điều này làm cho mỗi khẩu súng trở nên độc đáo theo cách riêng của nó. Hoàn thành thẻ chiến đấu độc đáo phát hành 90 ngày một lần với nội dung độc quyền, theo chủ đề và giới hạn! Tạo nhân vật cá nhân của riêng bạn với hệ thống tạo nhân vật tùy chỉnh của chúng tôi có các tính năng tùy chỉnh đầu, lông mày, miệng, mắt, râu, v.v.!

Nhập vai trực tuyến Etherion

Tạo nhân vật của bạn
Etherion Online RPG có hệ thống tùy chỉnh MIỄN PHÍ sử dụng vô số nội dung khác nhau cho tóc, lông mày, mắt, râu, miệng và nhiều màu sắc khác nhau. Hiện tại có hơn một triệu kết hợp khác nhau. Nếu bạn muốn tạo trang phục TÙY CHỈNH của riêng mình thì hãy mua vé tải lên từ cửa hàng và tìm các mẫu trang phục trên Discord của chúng tôi!

Nhập vai trực tuyến Etherion

Kỹ năng
Etherion hiện có các kỹ năng như vũ khí, sức khỏe, khai thác và rèn – nhưng chúng tôi đang nghiên cứu về đốn gỗ, câu cá, đốt lửa, nấu ăn, săn tiền thưởng, chế tạo, v.v.! Các kỹ năng cũng có một thú cưng bí mật cho mỗi kỹ năng – chúng cực kỳ hiếm!

Nhập vai trực tuyến Etherion

PvP & PvM thế giới mở
Trên Etherion, bạn có thể chiến đấu chống lại toàn bộ gia tộc, từng người chơi trong một trận đấu spar hoặc đánh bại những tên trùm hiếm để lấy vật phẩm/vũ khí và danh hiệu siêu hiếm của chúng. Bạn chọn con đường của riêng bạn!

Nhập vai trực tuyến Etherion

Sưu tập
Trong thế giới của Etherion, có rất nhiều vật phẩm bí mật, phần thưởng và đồ sưu tầm khác nhau. Đôi khi bạn sẽ phải tìm thấy chúng. Bạn có thể đào tìm chúng hoặc gặp may bằng cách đánh bại thứ gì đó và nhận phần thưởng cho chúng! Từ vật nuôi bí mật đến vũ khí, đến những vật phẩm đắt tiền và danh hiệu, có rất nhiều thứ dành cho những ai thích sưu tập những vật phẩm mới lạ.

Chơi máy tính –

Facebook –

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top