Game Mobile

Escape from the Dark – Game kinh dị phong cách 'Silent Hill' trên di động

Silent Hill vẫn là bằng chứng hùng hồn cho nỗi ám ảnh và sợ hãi tột cùng mà những sản phẩm thế giới ảo khoan sâu vào thái dương của chúng ta. Hình ảnh thị trấn ma quái với tiếng chuông cảnh báo cơn ác mộng xâm chiếm thế giới thật, cảnh tượng những con quái vật dị dạng phản ánh tội lỗi bệnh hoạn của con người… hẳn sẽ không bao giờ có thể gột sạch khỏi đôi mắt ai lỡ nhìn thấy.

Escape from the Dark - Game kinh dị phong cách Silent Hill trên di động - Ảnh 1.

Mang tinh thần ấy, tựa game kinh dị Mobile mang tên Escape from the Dark cũng được chào sân hy vọng chiếm đoạt linh hồn bất cứ ai cả gan bước chân vào cõi địa ngục trần gian mà tựa game này giăng sẵn. Hiện đã phát hành trên Mobile, Escape from the Dark sẵn sàng ăn tươi nuốt sống não bộ của bạn bằng cách tải game miễn phí ngay từ bây giờ.

Câu chuyện của Escape from the Dark khởi đầu mang đúng chất Silent Hill, nơi nhân vật chính John Cowans sau những ngày tháng sinh sống ở thành phố muốn trở về thăm quê hương. Nhưng lạ lùng thay khi đi qua một thị trấn có tên Night Creek, con đường bất ngờ bị chặn bởi một bóng người trên đường.

Escape from the Dark - Game kinh dị phong cách Silent Hill trên di động - Ảnh 2.

Bước xuống xe kiểm tra, John hoảng loạn nhận ra đó không phải là người… mà là một sinh vật dị dạng cũng bước đi trên hai chân, nhưng không mồm.. không mắt.. không mũi. Gương mặt của sinh vật ấy trơn láng với lớp thịt mỏng đắp lên, che đậy chứ quái dị từ những chuyển động giật lắc điên cuồng.

Lấy tạm một cây gậy bên đường, John may mắn sống sót sau màn đụng độ đầu tiên với dị vật.. nhưng khiến anh bước sâu hơn vào Night Creek, mở đầu cho hành trình khám phá bí ẩn hãi hùng ẩn sau thị trận tăm tối phủ mờ sương.

Escape from the Dark - Game kinh dị phong cách Silent Hill trên di động - Ảnh 3.

rong game người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ ba với 2 cơ chế chính là tấn công và quan sát. Mặc dù có thể chiến đấu chống lại những dị vật suốt dọc đường đi nhưng nhân vật chính chỉ là một kẻ phàm tục vì thế lượng máu sẽ rút rất nhanh sau mỗi cuộc đụng độ mà bạn không cẩn thận. Hơn hết game còn áp dụng hình thức giải đố bên trong gameplay, nơi mà người chơi phải sử dụng manh mối bỏ lại suốt chiều dài game để lật tìm bí ẩn và mở đường đi tiếp.

>> Lộ diện thêm 3 quốc gia nữa được tham gia test PUBG Mobile LiteTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *