Enhance it – Fix your photos v4.0.1 [Premium] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Enhance it – Fix your photos v4.0.1 [Premium] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Enhance it – Fix your photos v4.0.1 [Premium] – Android APK Download with Tungxeko.Com


Nâng cao nó – Sửa ảnh của bạn v4.0.1 [Premium]
Yêu cầu: 7.0 trở lên
Tổng quan: Nâng cấp ảnh của bạn một cách dễ dàng nhờ Trí tuệ nhân tạo. “Tăng cường nó” là một ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong ảnh và cải thiện chất lượng của chúng. Rất nhiều công cụ có sẵn cho bất kỳ vấn đề cụ thể nào mà bạn có thể cần khắc phục. Hình ảnh của bạn dường như sẽ được chỉnh sửa bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp!

Hình ảnh

“Tăng cường nó” là một ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong ảnh, khôi phục và cải thiện chất lượng của chúng. Rất nhiều công cụ dựa trên AI có sẵn cho bất kỳ vấn đề cụ thể nào mà bạn có thể cần khắc phục. Hình ảnh của bạn sẽ rõ ràng và đẹp như được chỉnh sửa bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp!

★ AUTO-ENHANCE
Bạn đã tìm thấy những bức ảnh cũ đó và nhận ra rằng chúng đã bị hư hỏng và chất lượng thấp? Kỷ niệm không được giảm chất lượng, nhưng may mắn thay, “Nâng cao” có thể sửa chữa nó! Nó sẽ khôi phục nó bằng cách loại bỏ tiếng ồn, tăng cường độ sáng và màu sắc và xác định hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là con người. Hình ảnh của bạn sẽ rõ ràng, sắc nét và đẹp như thể bạn đã chụp chúng bằng một chiếc máy ảnh hiện đại nhất. Có vẻ kỳ diệu, nhưng đó là AI.

★ BLUR CHUYỂN ĐỘNG
Bức ảnh bạn chụp trong khoảnh khắc đặc biệt đó có bị mờ không? Thông thường, hình ảnh mờ hoàn toàn vô dụng, và đó là một điều đáng tiếc. Nhưng với ứng dụng của chúng tôi, chuyển động mờ không còn là vấn đề nữa. Ứng dụng của chúng tôi sẽ làm mờ hình ảnh của bạn và làm cho hình ảnh trông rõ ràng và sắc nét, giống như được chụp bởi một bức tượng.

★ DENOISE
Hình ảnh bữa tiệc đó có ồn ào không? “Tăng cường nó” để giải cứu! Thường xóa nhiễu trong ảnh có nghĩa là làm mất chi tiết hoặc độ nét. Nhưng trí thông minh nhân tạo của chúng tôi sẽ xóa ảnh của bạn và xóa tất cả nhiễu và hạt từ chúng mà không làm mờ bất kỳ chi tiết nào. Sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sắc nét và độ trong.

★ HẤP DẪN
Bạn đã khôi phục những ảnh đó từ điện thoại cũ của mình nhưng chúng có độ phân giải thực sự thấp? Hình ảnh và kỷ niệm đôi khi được chụp bằng máy ảnh có độ phân giải thấp. Nhưng “Tăng cường nó” có khả năng nâng cấp bất kỳ hình ảnh nào mà không làm mất chi tiết và chất lượng tối đa. Ảnh của bạn sẽ hoàn hảo, như thể chúng được chụp ở độ phân giải cao. Ngay cả ở 4K nhờ AI!

★ ÁNH SÁNG
Một số hình ảnh chỉ được chụp trong điều kiện ánh sáng sai. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, bạn có thể soi sáng mọi bức ảnh quá tối một cách tự nhiên. Không ai nhận ra bức tranh tối đến vậy.

★ NÂNG CAO MÀU SẮC
“Nâng cao nó” không chỉ là để khắc phục các vấn đề về nhiếp ảnh. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn, làm cho chúng trông hoàn toàn ngoạn mục. Đôi khi một bức tranh trở nên nhợt nhạt và đôi khi nó đẹp, nhưng bạn chỉ muốn những màu sắc rực rỡ, mạnh mẽ và mát mẻ hơn. Công nghệ của chúng tôi có thể làm tất cả những điều này, một cách hoàn toàn tự động. Hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa chuyên nghiệp nhưng miễn phí! Và nhanh hơn!

★ KHÔI PHỤC VÀ MÀU SẮC
Bạn có những bức ảnh gia đình cũ màu đen và trắng mà bạn muốn giữ lại không? Bạn có thể khôi phục hình ảnh của mình để tăng chất lượng và độ nét lên rất nhiều. Hơn nữa, bạn có thể chụp những bức ảnh đen trắng cũ đó và tự động tạo màu cho chúng. Ứng dụng của chúng tôi có thể đoán màu sắc của cảnh gốc và áp dụng chúng vào ảnh trong giây lát. Làm cho những kỷ niệm cũ và hình ảnh gia đình của bạn trở nên sống động và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết với “Nâng cao nó”.

Để tận hưởng những tính năng tuyệt vời này, bạn chỉ cần chọn công cụ bạn cần và hình ảnh mà bạn muốn cải thiện và “Nâng cấp” sẽ làm cho nó trở nên hoàn hảo trong giây lát. Bạn không phải định cấu hình bất kỳ thứ gì và thậm chí bạn có thể kết hợp các công cụ để khắc phục tất cả các vấn đề trong ảnh của mình. Sửa hình ảnh của bạn, khôi phục chúng và làm cho chúng hoàn hảo. Thật dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Giải pháp bạn đang tìm kiếm cho ảnh của mình, chỉ trong hai lần nhấn!

Như đã nêu trong chính sách bảo mật, ảnh được gửi đến máy chủ, nơi quá trình được thực hiện. Cả hình ảnh được gửi và kết quả đều không được lưu giữ trên máy chủ dưới bất kỳ hình thức nào hoặc được gửi cho bên thứ ba. Máy chủ sẽ xóa ảnh sau khi kết quả sẵn sàng.

Nếu bạn thích công việc của chúng tôi. Bạn có thể xem qua các ứng dụng tuyệt vời khác của chúng tôi dựa trên trí tuệ nhân tạo. Và bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram.
Twitter: twitter.com/reAImagineApps
Instagram: instagram.com/reaimagineapps/

Bạn đã sẵn sàng sử dụng công nghệ AI mới nhất để chuyển từ những bức ảnh cũ, bị mờ hoặc chất lượng kém sang những bức ảnh đã được nâng cao, sửa, khôi phục với chất lượng và độ phân giải tốt nhất chưa? Sau đó, bạn đã sẵn sàng để “Nâng cao”

★ Tính năng trả phí / cao cấp đã được mở khóa
★ Quyền không mong muốn + Hoạt động bị xóa
★ Dịch vụ không mong muốn + Người nhận và Nhà cung cấp bị xóa
★ Hoạt động quảng cáo + Dịch vụ và Nhà cung cấp bị xóa
★ AOSP tương thích
★ mã gỡ lỗi đã bị xóa
★ Chữ ký gốc đã thay đổi
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a, x86, x86_64
➡ DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Có gì mới:
Không thay đổi

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.reaimagine.enhanceit&hl=en

Hướng dẫn tải xuống:
armeabi-v7a arm64-v8a x86 x86_64:
https://userupload.net/cjfidqsw015k

Gương:
https://userupload.in/nuikznirgwv4
https://rapidgator.net/file/f72e43fc0d08c18d43304e871a6a1921/Enhance_It_Premium_v4.0.2_131_Mod_AOSP_No_Google.apk.html
https://dropgalaxy.com/3ltzvj0rszqp

arm64-v8a:
https://userupload.net/p0qo5ud2midc

Gương:
https://userupload.in/khkglytfcdms
https://rapidgator.net/file/3d992b42674187c8f5ecc8cd5c055948/Enhance_It_Premium_v4.0.2_131_Mod_AOSP_No_Google_arm64-v8a.apk.html
https://dropgalaxy.com/lvyb2vf2l95s

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top