Endless Castle • Android & Ios New Games

#Endless #Castle #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm – EN + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Lâu đài bất tận (bởi Bob Funr)

Lâu đài bất tận là một game nhập vai thông thường thư giãn. Trong trò chơi, trang bị, vàng và kinh nghiệm của bạn đều được cất giữ trong rương kho báu. Bạn chỉ cần liên tục nhấp vào rương kho báu để có được chúng một cách nhanh chóng và không ngừng nâng cao lực chiến của mình!

Rương kho báu miễn phí không giới hạn!
Bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để mở rương kho báu và bạn có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm, tiền vàng và trang bị ma thuật! Nếu bạn nghĩ rằng việc nhấp chuột là phiền phức, bạn cũng có thể bật chế độ mở hộp tự động để giúp bạn mở các trang bị mạnh hơn hiệu quả hơn!

lâu đài vô tận

Tu luyện quái vật của riêng bạn!
Mở những quả trứng quái vật bí ẩn để có được những con quái vật đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn! Trong trò chơi, có những quái vật có bốn thuộc tính: tự nhiên, nguyên tố, ma và cổ xưa, và những quái vật có thuộc tính khác nhau sẽ có hiệu ứng kỹ năng khác nhau! Hãy đến và thu thập quái vật của bạn!

Cạnh tranh cho chức vô địch cạnh tranh!
Một số lượng lớn các nhà thám hiểm xuất sắc sẽ tập trung tại đấu trường. Tôi tin rằng bạn đã sẵn sàng để nổi bật giữa đám đông các nhà thám hiểm và có được nhà vô địch của riêng mình và danh hiệu nhà vô địch độc quyền của bạn!

lâu đài vô tận

Rất nhiều cách chơi mới đang chờ bạn mở khóa!
Endless Castle cũng có nhiều cách chơi thú vị. Trong Shelter, bạn có thể xâm nhập vào nơi trú ẩn của người chơi khác và gửi những người lính ẩn nấp của bạn để lấy tài nguyên của anh ta! Ngoài ra còn có một số lượng lớn ngục tối phiêu lưu, trận chiến quân đoàn, trùm thực địa, tháp thử nghiệm và các trò chơi khác!

Cho dù bạn thích cảm giác hồi hộp khi mở rương kho báu một cách điên cuồng hay bạn thích sự thư thái của sự thư thái, Lâu đài bất tận đều có thể làm bạn hài lòng! Nhấp để tải xuống và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị!

Scroll to Top