Game Mobile

End of The World – Game kết hợp thể loại đề tài zombie thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Trò chơi End of The World (Mạt Nhật Hùng Sư) là một sản phẩm kết hợp thể loại chiến thuật và nhập vai bước vào thử nghiệm.

Lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi nạn zombie, trò chơi End of The World đưa người chơi vào cuộc chiến giành giật sự sống. Game có tên nguyên bản tiếng Trung là Mạt Nhật Hùng Sư, tiến hành thử nghiệm giới hạn vào ngày 18/09 tại thị trường Trung Quốc. Đây là lần thử nghiệm mới sau hồi tháng 01 vừa qua.

End of The World - Game kết hợp nhập vai và chiến thuật zombie thử nghiệm

End of The World – Game kết hợp nhập vai và chiến thuật zombie thử nghiệm

Có lẽ đề tài zombie không còn mới đối với nhiều người song những điều tựa game End of The World mang đến cho người chơi lại không hề cũ kỹ. Bạn sẽ trong vai con người đang cố gắng tìm cách thoát khỏi sự xâm chiếm của bầy thây ma cố gắng tấn công vào vùng an toàn. Điều người chơi cần phải làm là xây dựng căn cứ càng vững chắc, kiên cố càng tốt. Game mang chất mô phỏng tương đồng như trò chơi Tam quốc thường thấy trong việc xây thành chính. Thay vì bạn kiến thiết khu vực quân sự, lương thực hay binh lính thì giờ đây bạn cần xây dựng kho vũ khí, xây bờ tường, đào hào sâu để cản bước zombie.

End of The World - Game kết hợp nhập vai và chiến thuật zombie thử nghiệm

End of The World – Game kết hợp nhập vai và chiến thuật zombie thử nghiệm

Không dừng lại ở đó, lối chơi của Mạt Nhật Hùng Sư Mobile còn có sự kết hợp với chiến thuật đội hình dạng turn-based. Game thủ sẽ triệu hồi các loại binh lính, tham gia đội hình của mình để chiến đấu với đám quái vật. Hệ thống phụ bản sẽ chia thành chương truyện. Bạn cần chiến đấu theo đội hình để vượt qua từng cửa ải đó, chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng.

Trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm nên có thể vẫn còn đôi chỗ chưa thực sự trau chuốt. Nhưng đợt thử nghiệm vào ngày 18/09 này sẽ thể hiện sự tiến bộ và nâng cao cả về nội dung và hình thức game. Bạn có thể download và trải nghiệm.

Android: https://www.taptap.com/app/197328Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *