Empire Wars • Android & Ios New Games

Empire Wars • Android & Ios New Games

Empire Wars • Android & Ios New Games

#Empire #Wars #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Android + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Heroes Legends: Empire Wars (bởi Xưởng trò chơi tâm hồn)

CÂU CHUYỆN NỀN TẢNG
Năm 2350, năng lượng Trái đất cạn kiệt. Tiến sĩ X hy vọng có thể giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng bằng cách tạo ra nguồn năng lượng mới thông qua các thí nghiệm va chạm hạt. Tuy nhiên, trong thí nghiệm va chạm hạt siêu mạnh, Tiến sĩ X đã vô tình mở ra một kênh vũ trụ khác chiều, một số lượng lớn quái vật khác chiều xâm chiếm trái đất và thế giới bắt đầu trở nên hỗn loạn. Người chơi cần xây dựng căn cứ, chiêu mộ siêu anh hùng, huấn luyện quân đội để lập lại trật tự trái đất, tiêu diệt quái vật và đánh bại trùm cuối!

TỔNG QUAN TRÒ CHƠI
Với tư cách là thủ lĩnh của Liên minh loài người, bạn sẽ lãnh đạo tất cả những người sống sót xây dựng lại quê hương, phát triển công nghệ tiên tiến, chế tạo vũ khí phòng thủ và bảo vệ căn cứ. Đồng thời, bạn có thể chiêu mộ các siêu anh hùng, thành lập một đội quân hùng mạnh, bảo vệ chống lại những con quái vật ở các chiều khác nhau, đánh bại trùm cuối và bắt đầu một chương mới cho toàn bộ nền văn minh nhân loại!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI
quái vật xâm lược
Kênh của vũ trụ chiều khác mở ra. Một số lượng lớn quái vật ở các chiều khác nhau đã xâm chiếm trái đất, phá hủy các tòa nhà và tàn sát sinh vật, cả thế giới trở nên hỗn loạn, người dân vô gia cư và nền văn minh nhân loại đang gặp nguy hiểm…

Xây dựng đế chế của bạn
Các chỉ huy mang theo hy vọng cuối cùng của nền văn minh nhân loại cuối cùng đã tìm thấy một căn cứ bỏ hoang trong thế giới hỗn loạn. Bạn có thể mở khóa sương mù, cứu những người sống sót, xây dựng lại quê hương, phát triển công nghệ và thành lập đế chế của riêng mình!

Huyền thoại anh hùng: Cuộc chiến đế chế

triệu hồi siêu anh hùng
Chiêu mộ anh hùng, huấn luyện binh lính, thành lập một đội quân hùng mạnh, sử dụng nhiều loại vũ khí tiên tiến và siêu kỹ năng để tiêu diệt bầy quái vật, cứu những người sống sót sau ngày tận thế và viết nên những huyền thoại anh hùng của riêng bạn!

Huyền thoại anh hùng: Cuộc chiến đế chế

Đánh bại kẻ thù mạnh
Triệu tập các siêu anh hùng, bắt đầu một cuộc thám hiểm, đấu tranh để chống lại các thế lực đen tối từ vũ trụ ở các chiều khác nhau, giành lại quyền kiểm soát trung tâm thành phố, dần dần khôi phục trật tự trái đất và đưa thế giới trở lại hòa bình.

Huyền thoại anh hùng: Cuộc chiến đế chế

Chinh phục Đồng minh
Tham gia các liên minh mạnh mẽ, đoàn kết các đồng minh từ toàn cầu và tập hợp quân đội để chinh phục thế giới. Thảo luận và xây dựng các chiến lược chiến thuật cùng nhau, triển khai nhiều mảng, leo núi tuyết, băng qua đồng cỏ, đi bộ qua sa mạc, vượt qua kẻ thù, giành chiến thắng cuối cùng và trở thành vua của thế giới!

Hãy đến và tham gia với chúng tôi bây giờ, Chỉ huy! Cuộc phiêu lưu và thử thách thực sự chỉ mới bắt đầu! Tận hưởng các trận chiến chiến lược thời gian thực và cạnh tranh với những người chơi ưu tú trên khắp thế giới!

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top