Elemental World • Android & Ios New Games

Elemental World • Android & Ios New Games

Elemental World • Android & Ios New Games

#Elemental #World #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Elemental World (bởi tháng bảy nóng)

Trong game nhập vai phiêu lưu hành động hấp dẫn này với các yếu tố roguelike và tuyệt vời Nghệ thuật điểm ảnh đồ họa bạn khám phá thế giới ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để sử dụng phép thuật mạnh mẽ.

Sử dụng môi trường và cải thiện kỹ năng của bạn để đánh bại lũ quái vật lẩn khuất bên trong. Tìm những vật phẩm mạnh mẽ, gặp gỡ những sinh vật kỳ lạ và chơi các lớp độc đáo khác nhau trong nhiệm vụ của bạn để giải quyết những bí ẩn của thế giới nguyên tố.
Thách thức bạn bè của bạn trong một cuộc ẩu đả hoặc để họ tham gia nhiệm vụ của bạn trong các trò chơi tuyệt vời!

thế giới nguyên tố

THẾ GIỚI NGẪU NHIÊN & CHƠI TRÒ CHƠI NHƯ THẾ GIỚI

Mỗi cuộc phiêu lưu là duy nhất nhờ thế giới ngẫu nhiên. Một trò chơi đầy thử thách với các yếu tố roguelike sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Nhập vai Pháp sư, Thợ săn hoặc Ronin!

thế giới nguyên tố

LÀM CHỦ CÁC YẾU TỐ

Kết hợp tối đa 3 yếu tố trong tổng số 6 yếu tố để giải phóng những phép thuật tàn khốc lên kẻ thù của bạn! Mở khóa các cuộn thần chú để học các thần chú mới và tận hưởng điều khiển cần điều khiển kép mượt mà.

thế giới nguyên tố

KỸ NĂNG & CHIẾN LƯỢC

Sử dụng môi trường đáp ứng có lợi cho bạn: đốt cỏ, đóng băng vũng nước hoặc thổi thùng. Tìm lối đi ẩn và kho báu ma thuật. Khám phá những điểm yếu của vô số quái vật và trùm hùng mạnh và giải quyết những bí mật của những thế giới này.

thế giới nguyên tố

HÌNH ẢNH PIXEL TUYỆT VỜI & ÂM NHẠC HẤP DẪN

Nghệ thuật pixel độc đáo và các nhân vật đáng yêu sẽ khiến hành trình của bạn không thể nào quên. Thưởng thức một bản nhạc trò chơi gốc hấp dẫn sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top