Elden Ring và Genshin Impact kết hợp với nhau trong Undending Dawn

Elden Ring và Genshin Impact kết hợp với nhau trong Undending Dawn


Trò chơi trên thiết bị di động chủ yếu là về trải nghiệm bảng điều khiển lớn và đưa chúng lên thiết bị di động, và một trò chơi như vậy nhằm mục đích thực hiện chính xác điều đó với Elden Ring của From Software và kết hợp nó với Genshin Impact.

Với tiêu đề Bình minh bất tận, trò chơi có một đoạn giới thiệu trò chơi trên tài khoản TapTap Weibo, nơi nó mang ảnh hưởng của Linh hồn trên tay áo.

Điều đó đang được nói, có rất ít thông tin khác về trò chơi, chẳng hạn như ngày phát hành, khả năng phát hành trên PC và liệu trò chơi có được ra mắt bằng tiếng Anh hay không.

Trên thực tế, ngay cả việc trò chơi sẽ ra mắt trên thiết bị di động cũng chỉ là suy đoán – nhưng coi TapTap là một trang web bao gồm các trò chơi trên thiết bị di động, thì đây có vẻ là một trang web an toàn để thực hiện.

Tuy nhiên, nó được phát triển bởi Parcaes Fate Studio, với trò chơi chạy trên Unreal Engine 5.

Linh hồn gặp Genshin

Unending Dawn Genshin Elden Ring
Tín dụng hình ảnh: Parcaes Fate Studio

Trước hết, những người hâm mộ Elden Ring có thể nhận thấy hướng nghệ thuật cực kỳ giống nhau – từ những lâu đài đổ nát đến những cái cây màu đỏ không khác gì Trò chơi của năm tại Giải thưởng trò chơi năm ngoái.

Ngay cả những kẻ thù khi bắt đầu trò chơi cũng có nhiều nét tương đồng với những kẻ thù đầu trò chơi, Những người lính của Godrick ở Limgrave.

Tuy nhiên, một khi trận chiến bắt đầu, trò chơi sẽ mang nhiều cách tiếp cận Sekiro hơn – nhân vật của bạn có thước đo tư thế sẵn sàng và các cuộc tấn công chủ yếu là phá vỡ tư thế sẵn sàng của kẻ thù để có được những đòn kết liễu lớn.

Trong khi kẻ thù mang nhiều tính thẩm mỹ kinh dị kiểu gothic được thấy trong sê-ri Souls, thì nhân vật chính và trận đấu trùm được thể hiện lại hoàn toàn ngược lại, trông giống như ở nhà hơn trong Genshin Impact.

Cần lưu ý rằng trò chơi cũng có các bước di chuyển đặc biệt – không giống như Sekiro một lần nữa, mặc dù cho đến khi chúng tôi xem toàn bộ trò chơi, chúng tôi sẽ không thể biết được lỗ thỏ đi được bao xa.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top