Game Mobile

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới


QUỐC TẾ_ Những thay đổi mang tính nhận diện thương hiệu của eFootball PES 2022 giúp cho người chơi cảm thấy hào hứng hơn ở phiên bản mới.

Suốt một thời gian, PES Mobile có tên là eFootball PES quen thuộc với cộng đồng game thủ yêu bóng đá. Theo một vài nguồn tin rò rỉ mới đây, game thủ phát hiện qua các phiên bản game của Brazil và Argentina xuất hiện một logo hoàn toàn mới của PES 2022. Người chơi cũng thấy eFootball PES 2022 đi kèm với logo mới mang đến diện mạo mới mẻ.

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới

Một trong những bổ sung gần đây nhất trong các phiên bản của PES Mobile là season của eFootball hoàn toàn mới. Konami đã mang đến hệ thống phần thưởng đa nền tảng thông qua tính điểm trong game eFootball.

Điều này có thể giúp người chơi đạt được phần thưởng thêm nữa bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau trên PES Mobile. Bạn có thể đổi những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng mới, nhận bộ giao diện mới thông qua cửa hàng eFootball.

Logo mới của eFootball PES 2022

Logo mới của eFootball PES 2022

Từ trò chơi cũ của Pro Evolution 2019, PES Mobile đã được đổi tên thành eFootball PES 2020 vào cuối năm 2019. Với việc chuyển đổi đồ hoạ từ Havok sang Unreal Engine 4 như một bước ngoặt đã giúp eFootball PES 2020 trở thành trò chơi bóng đá đẹp mắt nhất.

Khi mang đến một nhận diện thương hiệu mới, Konami chắc chắn muốn người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ khi mùa hè sôi động sắp đến.

Sau eFootball PES 2020, eFootball PES 2021 được phát hành dưới dạng bản cập nhật mùa thông qua bản update  Datapack 2.0. Bản này có tên gọi chính thức là Bản cập nhật mùa giải eFootball PES 2021.

eFootball PES (eFootball Pro Evolution Soccer) là một trò chơi mô phỏng bóng đá được phát triển bởi PES Productions và được phát hành bởi Konami cho nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One, Android và IOS.

Trò chơi là phần thứ 19 trong series eFootball Pro Evolution Soccer và ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 09 năm 2019. Game mở cửa tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 09 năm 2019. Trò chơi mới có tính năng thay đổi tên với việc bổ sung eFootball, tượng trưng cho sự phát triển việc chơi game trực tuyến với trọng tâm là các giải đấu eFootball Pro.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.