Game Mobile

EA ra mắt phần game mới nhất thuộc series đua xe đình đám Real Racing


QUỐC TẾ_ Mới đây, Firemonkey Studios lạ một studios thuộc EA vừa công bố Real Racing Next phần game mới nhất thuộc series Real Racing trên cả Android và iOS.

Firemonkeys đã đưa ra thông báo trên trang web chính thức của EA, muốn cung cấp cho người hâm mộ thông tin về trò chơi. Họ cũng tiết lộ rằng phiên bản truy cập sớm của trò chơi đã được phát hành ở một số quốc gia.

Các nhà phát triển cũng cho biết rằng trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và họ sẽ tiếp tục thu thập phản hồi và cải thiện trò chơi. Trong khi đó, những nội dung hấp dẫn trong Real Racing 3 sẽ tiếp tục diễn ra.

Real Racing Next: tựa game đua xe cực đỉnh trên mobile sắp được ra mắt

Đồ họa bên trong Real Racing Next

Real Racing Next là một trò chơi mới?

Các nhà phát triển cho biết họ vẫn chưa quyết định liệu Real Racing Next sẽ là một trò chơi độc lập hay được tích hợp vào Real Racing 3. Vì vậy, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để biết điều gì sẽ xảy ra.

EA công bố ra mắt tựa game đua xe cực đỉnh Real Racing Next

Màn hình tùy chọn trước khi bắt đầu cuộc đua

Làm thế nào để tham gia vào bản alpha test Real Racing Next?

Phiên bản truy cập sớm của trò chơi chỉ có trên Android, hiện trò chơi đã có ở Úc và Canada trong một thời gian ngắn. Nếu bạn cư trú ở bất kỳ quốc gia nào được đề cập ở trên, bạn chỉ cần truy cập vào Google Play, gõ trên thanh tìm kiếm là Real Racing Next, sau đó bạn chỉ cần bấm tải về đợi trò chơi cài đặt và trải nghiệm trò chơi.

Hình ảnh gameplay của Real Racing Next

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ cần một thiết bị có cấu hình tối thiểu được liệt kê bên dưới để tham gia:

Hệ điều hành: Android 6.0 (API 23) trở lên

RAM: 2 GB

CPU: Snapdragon 830+, Exynos 8895+

GPU: Mali G71 +, Adreno 540+

Khi nào thì trò chơi sẽ ra mắt trên toàn cầu?

Các nhà phát triển đã tuyên bố rõ ràng rằng trò chơi đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy chúng ta không nên mong đợi một ngày ra mắt sớm. Game4V sẽ cập nhật cho bạn nếu có bất kỳ tin tức nào liên quan đến ngày ra mắt của trò chơi.

Trang chủ: https://www.ea.com/games/real-racing/real-racing-3/news/real-racing-next

Xem thêm: Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này.

Source: Gamek