Game Online

Dying Light 2 hé lộ nhiều thông tin về hệ thống phe phái – Tùng Xeko


Nhà phát triển Techland bất ngờ hé lộ nhiều thông tin mới mẻ về hệ thống phe phái sẽ xuất hiện trong dự án game zombie Dying Light 2.

Trong video Q&A (Hỏi&Đáp) được nhà phát triển Techland đăng tải trên Youtube cách đây không lâu, đại diện của hãng đã hé lộ một số thông tin hấp dẫn về dự án game hành động chặt chém thây ma số lượng lớn Dying Light 2.

Dying Light 2

Khi được người hâm mộ hỏi về kết thúc của The Following – bản mở rộng của Dying Light 1, Tymon Smektała – trưởng bộ phận thiết kế, đã có những chia sẻ như sau: “những gì đã xảy ra phần đầu tiên và những sự kiện dẫn đến Dying Light 2 sẽ được kết nối với nhau một cách chặt chẽ.” Qua đó game thủ cũng phần nào hiểu được rằng bối cảnh cũng như cốt truyện của phần hai sẽ được nối tiếp với bản Dying Light đầu tiên.

Tiếp đến là Julia Szynkaruk – nhà sản xuất đóng vai trò hỗ trợ dự án cũng cho biết thêm: “Kyle Crane (vai chính của phần một) thực sự là một nhân vật rất quan trọng, thế nên anh ta cũng phải có tác động kiểu gì đó với cốt truyện của Dying Light 2”. Ngoài ra, studio Techland cũng xác nhận rằng trong phần hai, hệ thống nhân vật sẽ được thiết kế vô cùng đa dạng.

Không những thế, hệ thống nhiệm vụ cũng sẽ dành một ít thời lượng nhắc về những gương mặt của phần game đầu tiên như một cách tri ân. Việc này không chỉ kích thích game thủ mới muốn được tìm hiểu về cốt truyện game hoàn chỉnh nhiều hơn, mà còn tạo cảm hứng cho fan cũ cảm thấy rằng tuy Dying Light 2 là game mới nhưng nó vẫn có sự gắn kết với những gì đã xảy ra trước đó.

Bên cạnh đó, đại diện của Techland cũng cho biết thêm về những phe phái sẽ xuất hiện trong Dying Light 2, một số ví dụ điển hình như Peacekeepers, Survivors, Renegades, và những thông tin thú vị khác sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.