Game Mobile

Durango: Wild Lands – Siêu phẩm game săn khủng long do Nexon phát hành đã chính thức ra mắt

Durango là một game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, người chơi sẽ được đặt vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật khác nhau. Với Durango, game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách khám phá các vùng đất mới, thu thập nguyên vật liệu và xây dựng bộ lạc.

Durango: Wild Lands - Siêu phẩm game săn khủng long do Nexon phát hành đã chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Durango đưa game thủ vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật.

Lối chơi thời gian thực và hệ thống xây dựng thế giới mới được tạo ra bởi chính tay các game thủ, biến một vùng đất hoang dã nguyên thủy trở nên gần gũi và thân thiện hơn với con người. Những game thủ tiên phong sẽ bắt đầu cuộc hành trình và tạo ra tầm ảnh hưởng với thế giới trong Durango: Wild Lands khi họ bắt đầu khám phá những hòn đảo rộng lớn, kết bạn với những người chơi khác và chiến đấu chống lại những loài thú dữ khát máu.

Durango đã mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên cho phiên bản quốc tế trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS từ tháng 7 năm 2016 và nhận được nhiều kỳ vọng. Sau đó, Nexon tiếp tục “thả thính” thông qua trailer E3 2017 đồng thời đánh tiếng về việc ra mắt phiên bản quốc tế. Tháng trước, ông lớn làng game này đã thông báo rằng người chơi trên toàn thế giới rằng hiện có thể đăng ký trước để tham gia tựa game mobile nhập vai mới của họ cùng với loạt quà tặng đi kèm khi Durango: Wild Lands ra mắt chính thức trên điện thoại di động.

Durango: Wild Lands - Siêu phẩm game săn khủng long do Nexon phát hành đã chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình.

Được đánh giá là game sinh tồn thế giới mở đáng mong đợi nhất năm 2016 do Nexon hậu thuẫn – Durango. Thể loại game sinh tồn ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu thích của người chơi khi đem tới trải nghiệm kết hợp giữa khám phá, hành động, phiêu lưu hấp dẫn. Durango tới từ Hàn Quốc đang là cái tên HOT nhất so với các đối thủ khi được đỡ đầu bởi đại gia Nexon đồng thời sở hữu nội dung vượt trội mới lạ: đưa game thủ trở về giai đoạn thống trị của các loài khủng long.

Hiện tại, Durango đã chính thức ra mắt. Trò chơi đang hỗ trợ game thủ hai server để lựa chọn là West và Asia, do đó game thủ Việt có thể lựa chọn bất kỳ server nào để chơi. Phiên bản quốc tế này được đánh giá là không có thay đổi nào quá lớn với các bản thử nghiệm trước đây. Game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tìm hiểu thêm các thông tin tại trang chủ Durango.

Trang chủ: https://durango.nexon.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *