Game Mobile

Durango: Wild Lands – Game săn khủng long cực hay đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử

Nexon Korea vừa qua đã thông báo rằng người chơi trên toàn thế giới rằng hiện có thể đăng ký trước để tham gia tựa game mobile nhập vai mới của họ cùng với loạt quà tặng đi kèm khi Durango: Wild Lands ra mắt chính thức trên điện thoại di động.

Durango: Wild Lands - Game săn khủng long cực hay đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh là một thế giới hoang vu chứa đầy những loài quái thú tới từ thời tiền sử xa xưa, Durango: Wild Lands sẽ đưa người chơi vào vai của những người sinh tồn tại vùng đất này, thực hiện tất cả mọi thứ để có thể sống sót và tồn tại.

Durango: Wild Lands - Game săn khủng long cực hay đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử - Ảnh 2.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ khai phá những vùng đất chưa từng được biết đến, đối đầu với nhiều loài khủng nhau khác nhau và cùng nhau xây dựng nên một xã hội loài người mới. Durango sở hữu một không gian thế giới mở rộng rãi, đồng thời luôn phát triển liên tục để giúp người chơi luôn tự do tìm hiểu và khai thác tiềm năng của game. Từ chế tạo vật liệu, nấu ăn, trồng trọt, may vá, hái lượm và thậm chí là cả thuần hóa khủng long hoang dã, tất cả mọi thứ cần thiết để bắt đầu một nền văn minh thịnh vượng đều có trong game.

Durango: Wild Lands - Game săn khủng long cực hay đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử - Ảnh 3.

Những người chơi đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ nhận được một vài đặc quyền cực kỳ hay ho, bao gồm các vật phẩm như: chổi, hộp giấy chụp đầu, mặt nạ chó, mặt nạ khủng long, warp-box, bình máu và một con Striped Compsognathus. Ngoài ra còn một phần quà nữa là 300 Warp Gems cho những ai đăng ký trước thông qua Google Play.

Durango: Wild Lands - Game săn khủng long cực hay đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử - Ảnh 4.

Hiện game đã có mặt tại Australia, Canada, Malyasia, New Zealand, Philippines và Singapore cho phiên bản thử nghiệm lần này. Durango: Wild Lands sẽ phải mất một lúc để có thể xuất hiện trên App Store ở những nước kể trên. Đối với những ai muốn nhận được phần quà pre-register có thể truy cập tại đây:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.durango.globalTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *