Giải trí

Được khán giả ủng hộ anime Record Of Ragnarok liệu có ra phần 2, tiếp tục những trận đấu hấp dẫn?


Trong phần đầu tiên của anime Record Of Ragnarok, chúng ta đã đến với ba cặp đấu mở màn cho Ragnarok, bao gồm:

Thor đấu Lữ Bố: Thor chiến thắng.

Zeus đấu Adam: Zeus chiến thắng.

Poseidon đấu Sasaki Kojiro: Sasaki chiến thắng.

Được khán giả ủng hộ anime Record Of Ragnarok liệu có ra phần 2, tiếp tục những trận đấu hấp dẫn? - Ảnh 1.

Như vậy, tỉ số hiện tại giữa phe thần tộc và phe nhân tộc hiện tại đang là 2 – 1 nghiêng về thần tộc. Nếu theo đúng tiến độ 4 tập dành cho 1 trận của phần đầu tiên và không có sự thay đổi trong Record Of Ragnarok season 2 cũng sẽ có 3 trận đấu như sau:

Trận thứ 4: Hercules đấu Jack The Ripper.

Trận thứ 5: Shiva đấu Raiden Tamaemon.

Trận thứ 6: Bishamonten đấu Đức Phật.

Được khán giả ủng hộ anime Record Of Ragnarok liệu có ra phần 2, tiếp tục những trận đấu hấp dẫn? - Ảnh 2.

Nói thêm về trận đấu thứ 6 thì Đức Phật cũng muốn bảo vệ cho nhân loại đồng thời chống đối lại các vị thần nên sẽ bí mật giúp sức cho các đấu sĩ nhân loại, giúp họ có sức mạnh đủ để đối kháng với phe thần. Trong Record Of Ragnarok season 2, chúng ta sẽ được thấy rõ các sự kiện đã khiến Đức Phật về phe nhân loại.

Bên cạnh pha “lật mặt” của Đức Phật thì Record Of Ragnarok season 2 cũng sẽ mở ra những biến chuyển mới trong giải đấu Ragnarok. Không chỉ tập trung vào những trận đấu mà chúng ta sẽ còn đến với những diễn biến bên lề cùng các dự báo cho một tương lai đầy biến động với cả nhân loại lẫn các vị thần.

Được khán giả ủng hộ anime Record Of Ragnarok liệu có ra phần 2, tiếp tục những trận đấu hấp dẫn? - Ảnh 3.

Hiện tại, manga Shuumatsu No Valkyrie đang ở giữa cặp đấu thứ 6. Sẽ mất 4 – 5 tháng nữa để trận đấu này kết thúc. Như vậy, nếu Record Of Ragnarok có season 2, nhiều khả năng nó sẽ được sản xuất vào cuối năm 2021 và phát hành vào hè năm 2022 để phục vụ khán giả.

Trên đây là những thông tin về Record Of Ragnarok tiếp tục ra phần 2, hứa hẹn những cặp đấu vô cùng hấp dẫn. Hãy để lại ý kiến của các bạn về bộ phim này nhé!

Mùa phim đầu tiên tuy nhận về nhiều lời khen nhưng cũng có không ít đánh giá tiêu cực nhận xét về sự yếu kém trong khâu hình ảnh của phim. Hi vọng nếu có phần 2, anime Record Of Ragnarok sẽ được chăm chút hơn và có một bộ mặt thật chỉn chu xứng đáng với những gì mà tác phẩm này có thể mang lại.


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.