Dumb Ways to Climb • Android & Ios New Games

#Dumb #Ways #Climb #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Toàn cầu + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Dumb Ways to Climb (bởi Công ty TNHH PlaySide Studios)

Hãy sẵn sàng cho một trò chơi sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về tất cả các lựa chọn trong cuộc sống của mình! Xin giới thiệu “Dumb Ways to Climb” – sáng tạo không mấy ấn tượng đã xuất hiện một cách thần kỳ chỉ trong một tuần! Hãy kinh ngạc ngắm nhìn chú Bean thông minh của chúng ta vô tình trèo lên những thứ ngẫu nhiên, vươn tới các vì sao… à, đại loại thế.

Những cách ngu ngốc để leo lên

Trong cuộc phiêu lưu thú vị này, bạn sẽ hướng dẫn Bean khi nó vô thức kéo mình qua một mớ đồ vật lộn xộn. Có phải là một cái thang? Nó có phải là một cây gậy pogo? Ai biết! Hồi hộp không chịu nổi! Không cần những thử thách thú vị hay những câu đố hóc búa ở đây. Chỉ là hành động leo trèo gây nhức óc sẽ khiến bạn tự hỏi làm thế nào trò chơi này thậm chí đã vượt qua giai đoạn động não.
Nhưng xin chờ chút nữa! Hãy mãn nhãn với đồ họa trực quan “độc nhất vô nhị” của chúng tôi. Hãy chuẩn bị để bị choáng ngợp bởi lý lịch và tài sản dường như được chọn ra khỏi chiếc mũ. Đó là một kiệt tác nghệ thuật… nếu định nghĩa của bạn về một kiệt tác là một mớ hỗn độn ngẫu nhiên.

Những cách ngu ngốc để leo lên

Và đừng quên những bản nhạc không thể nào quên! Chúng tôi đã tuyển chọn cẩn thận một giai điệu duy nhất sẽ lặp đi lặp lại trong đầu bạn rất lâu sau khi bạn đóng ứng dụng. Bạn sẽ thấy mình ngân nga nó trong khi đặt câu hỏi về ý nghĩa của chính cuộc sống. Sâu, phải không?

Những cách ngu ngốc để leo lên

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả những trò chơi ưa thích với lối chơi hấp dẫn và ý tưởng sáng tạo của chúng, thì không cần tìm đâu xa. Dumb Way to Climb ở đây để mang đến niềm vui lặp đi lặp lại không cần suy nghĩ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Tải xuống ngay hôm nay và ngạc nhiên về cách một thứ được ném vội vàng vào nhau vẫn có thể tồn tại trên thế giới này!

Scroll to Top