Duel Star • Android & Ios New Games

#Duel #Star #Android #Ios #Games


Truy cập sớm + APK | Mã quà tặng

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Legend of Fighters: Duel Star (bởi Trò chơi Loongcheer)

Đăng nhập để nhận tổng cộng 400 lượt rút thăm miễn phí, Hoàn thành tiến trình cốt truyện chính để nhận BA NGÀN lượt rút thăm!!!

Tính năng trò chơi

Thu thập và xây dựng nhóm của riêng bạn
Hơn 43+ máy bay chiến đấu trong sáu phe. Gặp gỡ những chiến binh quen thuộc tại đây và nâng cấp họ để xây dựng đội hình tối thượng.

Huyền thoại máy bay chiến đấu: Duel Star

Nâng cấp máy bay chiến đấu một cách dễ dàng và tự do
Thử tất cả các anh hùng mà bạn muốn sử dụng không phải là một giấc mơ ở đây. Có chức năng tái sinh máy bay chiến đấu để trả lại TẤT CẢ tài nguyên mà bạn đã sử dụng. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng bất kỳ tài nguyên nào để tăng sức mạnh cho máy bay chiến đấu của bạn. Đừng bao giờ sợ huấn luyện sai các anh hùng của bạn khi là một người mới ở đây. Nâng cấp dễ dàng và nhận được nhiều niềm vui hơn.

Huyền thoại máy bay chiến đấu: Duel Star

trận chiến lược
Biết rõ về máy bay chiến đấu của bạn, trang bị và tăng sức mạnh cho chúng, đồng thời lên chiến lược cho đội hình độc quyền của bạn để vượt qua kẻ thù. Tận dụng triệt để buff đội hình và hạn chế bè phái. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong trận chiến.

Huyền thoại máy bay chiến đấu: Duel Star

Cả đối thủ và đồng minh, chơi với bạn bè
Tận hưởng cuộc đấu tay đôi để cạnh tranh trong đấu trường KO đối thủ! Hợp tác với bạn bè để chinh phục kẻ thù trong chế độ đội!

Huyền thoại máy bay chiến đấu: Duel Star

Một game nhập vai nhàn rỗi thực sự thực sự
Không còn công nghệ vận hành tinh vi nữa, điều bạn cần làm là triển khai máy bay chiến đấu của mình, và sau đó chúng sẽ chiến đấu vì bạn. Hầu như tất cả các chế độ đều có thể được bỏ qua, do đó, nhiệm vụ hàng ngày có thể hoàn thành trong vòng 10 phút. Với sức mạnh chênh lệch, bạn có thể đập tan mọi kẻ thù để kiếm tài nguyên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090708852900

Mã quà tặng 👇

Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top