Dragon Hunt (Hero’s Path) • Android & Ios New Games

#Dragon #Hunt #Heros #Path #Android #Ios #Games


Đăng ký trước – Mở – Một số quốc gia

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Inariel Legend: Dragon Hunt (bởi Công Ty TNHH Giải Trí HK Hero)

Trải nghiệm Săn rồng sử thi trong Truyền thuyết Inariel!

Inariel Legend: Dragon Hunt là một game nhập vai giả tưởng thời gian thực đưa bạn vào một trận chiến chiến lược chống lại Chaos Dragons. Với tư cách là một chỉ huy, hãy tập hợp các anh hùng của lục địa Inariel và bắt đầu cuộc hành trình huyền thoại để đáp lại lời kêu gọi của những con rồng đã thề, để lại dấu ấn của bạn trên lục địa.

Phát triển dễ dàng, trận chiến khốc liệt
Tiến hóa và nâng cấp các anh hùng, lựa chọn trang bị một cách khôn ngoan dựa trên đẳng cấp của họ. Giải phóng tiềm năng thực sự của chúng và đối đầu với những con Chaos Dragon nguy hiểm đang lang thang khắp lục địa Inariel.

Inariel Truyền Thuyết: Săn Rồng

Giải phóng chiến lược của bạn, kiểm soát chiến trường
Kiểm soát hoàn toàn chuyển động của anh hùng của bạn, chiến lược tránh sát thương của kẻ thù, khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ và giải phóng các kỹ năng tối thượng tàn khốc vào thời điểm hoàn hảo để giành chiến thắng.

Inariel Truyền Thuyết: Săn Rồng

Giải phóng sức mạnh của sự kết hợp đội hình anh hùng
Tạo phong cách chiến đấu năng động bằng cách tập hợp các đội hình anh hùng đa dạng. Anh hùng xe tăng hấp thụ sát thương, Chiến binh chiến đấu và kháng cự, Rogues nhanh nhẹn thâm nhập vào phòng tuyến của kẻ thù, Pháp sư giải phóng các phép thuật có hiệu lực tàn phá trong khu vực và Hỗ trợ cung cấp các phép bổ trợ quan trọng. Khám phá nhiều cách kết hợp khác nhau như bộ đôi Rogue-Warrior hung hãn hoặc quan hệ đối tác Hỗ trợ xe tăng để bảo vệ DPS cốt lõi của bạn.

Inariel Truyền Thuyết: Săn Rồng

Đắm chìm trong câu chuyện của các anh hùng
Khám phá những câu chuyện hấp dẫn của hơn 40 anh hùng từ sáu phe chính và năm lớp. Khi bạn hành trình sâu hơn vào lục địa Inariel, hãy làm sáng tỏ tình yêu, lòng thù hận và những bí mật định hình cuộc sống của họ. Khám phá lịch sử của các chủng tộc cổ đại và bí ẩn của các thế lực hỗn loạn cùng với những anh hùng đáng tin cậy của bạn.

Inariel Truyền Thuyết: Săn Rồng

Các sinh vật của Inariel đang chờ đợi sự xuất hiện của bạn. Đăng ký trước ngay bây giờ và tham gia vào một cuộc phiêu lưu khó quên cùng với các đồng minh anh hùng của bạn.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Inariel Truyền Thuyết: Săn Rồng
goo
trình phát YouTube

Scroll to Top