Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2)

Thế giới trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có 1 thần hủy diệt riêng. Các thần hủy diệt có chung 1 nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thế nhưng, 12 vị thần là 12 diện mạo, tính cách trái ngược nhau và sở hữu sức mạnh khác nhau.

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 1.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với sanh sách xếp hạng sức mạnh của 12 thần hủy diệt xuất hiện trong manga/anime Drangon Ball Super nhé. Bảng xếp hạng sẽ từ yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của ngươi viết, nếu bạn thấy danh sách này có chỗ nào không hợp lý, hay bạn có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết nhé.

Chúng ta hãy đến với danh sách 6 vị thần hủy diệt cuối cùng:

6. Mosco

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 2.

Mosco là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 3, ông có ngoại hình giống 1 con robot khổng lồ. Nhiều người tự hỏi Robot cũng có thể làm thần hủy diệt sao? Vậy chắc chắn ông phải thuộc 1 chủng loài sở hữu trí tuệ vượt trội . Ông luôn giao tiếp bằng tiếng âm thanh điện tử nên thiên sứ Campahri luôn phải đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch cho Mosco.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Campari. Ông ta dường như không hề có hiềm khích với Vũ trụ 7 như các Vũ trụ khác, ông ta còn từng hỏi Beerus sao không mời mình đến hội nghị trước giải đấu.

5. Helles

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 3.

Helles là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 2, cô được đánh giá là thần hủy diệt có gương mặt ưa nhìn nhất trong tất cả các thần hủy diệt của 12 vĩ trụ. Cô mặc trang phục giống với nữ hoàng Ai Cập cổ đại. Chính vì thế mà Jerez cũng rất khắt khe trong gu thẩm mĩ, cô là người đề cao cái đẹp và không ưa những thứ có bề ngoài xấu xí.

Cô được chăm sóc và học chiến đấu bởi Sour. Cô thích phá hủy những thứ cô cho là xấu. Vũ trụ của cô có mức độ hủy diệt cao thứ 2 trong số 8 Vũ trụ tham gia vào giải đấu.

4. Champa

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 4.

Champa là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 6, ông là anh em sinh đôi với thần hủy diệt Beerus nhưng 2 vị thần này trông chẳng giống nhau chút nào. Bên cạnh đó, trong khi Champa khá là ục ịch thì Beerus lại gầy dơ xương. Nhưng cũng giống như Beerus, Champa không thể kiềm chế được bản thân mình khi những món ăn ngon xuất hiện trước mặt ông. Hai anh em nhà này đều là những vị thần mê đồ ăn.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Vados. Theo lời Vados thì Beerus mạnh hơn Champa.

3. Beerus

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 5.

Beerus là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7, ông là vị thần hủy diệt xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball Super với vai trò phản diện, địch thủ của Songoku. Nếu điều gì đó không vừa mắt làm Beerus tức giận thì ông sẽ chẳng cần suy nghĩ mà hủy diệt sự sống và phá hủy hành tinh xung quanh mình để xả cơn nóng. Ví dụ như lần ông đã cho nổ banh xác 1 hành tinh chỉ vì món ăn cư dân ở đó dâng lên không vừa miệng mình.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Whis. Beerus đã thể hiện rất nhiều sức mạnh của mình trong Drangon Ball vì vậy ông chắc chắn sẽ là 1 trong top 3 Thần Hủy Diệt mạnh nhất.

2. Belmod

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 6.

Belmod là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 11, ông trông giống 1 chàng hề với cái mũi đỏ, nước da trắng bệch, ăn mặc lòe loẹt. Ông căm ghét cái ác và luôn đề cao lý tưởng công lý.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Marcarita. Belmod không bỏ qua cho cái ác, và cũng không tuân theo nó, ông được biết đến là 1 Vị thần hòa bình. Belmod dường như có quan hệ tốt với Khai (kaioshin của vũ trụ 11). Thay vì thô lỗ và ăn thua với đối thủ của mình, Belmod luôn lắng nghe Khai trước khi đưa ra những quyết định.

1. Geene

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2) - Ảnh 7.

Geene là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 12, ông là người rất tận tâm với công việc. Ông sẵn sàng thực hiện hành động hủy diệt mà ông cho là cần thiết một cách không khoan nhượng. Thời gian gần đây ông cảm thấy chán vì không có gì để hủy diệt cả. Cho nên, mặc dù vũ trụ 12 được miễn không phải tham gia giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ nhưng ông vẫn rất mong chờ giải đấu này.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Martinu. Ông ta có thể tạo ra các Lỗ hổng Thời gian với đôi bàn tay chết chóc của mình, và thực hiện các công việc của ông ta 1 cách vô cùng tàn nhẫn. Ông ta đủ thông minh với lời đề nghị của Daishinkan khi thử nghiệm sàn đấu và nhường nó lại cho Iwne, Arack và Liquiir vì đoán được rằng họ sẽ phải đi sửa lại nó sau khi đấu xong. Ông ta cũng từng cho Beerus phải khổ sở trong 1 trận đấu vật tay. Mặc dù chỉ là 1 trận đấu vật tay thôi nhưng mình tin Geene có vẻ rất mạnh và là kiểu chiến binh có thể thắng trong mọi trận đấu.

Nguồn: Tổng Hợp

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top