Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1)

Thế giới trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có 1 thần hủy diệt riêng. Các thần hủy diệt có chung 1 nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thế nhưng, 12 vị thần là 12 diện mạo, tính cách trái ngược nhau và sở hữu sức mạnh khác nhau.

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 1.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với sanh sách xếp hạng sức mạnh của 12 thần hủy diệt xuất hiện trong manga/anime Drangon Ball Super nhé. Bảng xếp hạng sẽ từ yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của ngươi viết, nếu bạn thấy danh sách này có chỗ nào không hợp lý, hay bạn có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết nhé.

Chúng ta hãy đến với danh sách 6 vị thần hủy diệt đầu tiên.

12. Quitela

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 2.

Quitela là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 4, ông có ngoại hình giống một con chuột. Không hiểu có phải vì mèo mới chuột là kẻ thù truyền kiếp của nhau hay không mà ông rất ghét và luôn đối đầu với thần hủy diệt Beerus (là 1 con mèo) của vũ trụ 7.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Cognac. Thần hủy diệt vũ trụ 4 Quitela được đánh giá là yếu nhất vì trước giải đấu ông ta đã gửi rất nhiều gián điệp đến các vũ trụ để thăm dò, thu thập thông tin điều này chứng tỏ ông không tự tin vào vũ trụ mình. Ông ta còn gạ Sydra đến vũ trụ 7 tiêu diệt Frieza để làm suy yếu lực lượng của họ. Và thực tế trong giải đấu, các chiến binh vũ trụ 4 không thể hiện sức mạnh gì nổi bật và họ cũng bị loại trước khi vào vòng “chung kết”.

11. Sidra

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 3.

Sidra là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 9, ông trông khá lùn, lại hói đầu nhưng mái tóc thì dài quá lưng. Sidar được đánh giá là một vị thần hủy diệt yếu đuối. Ông thiếu quyết đoán trong mọi chuyện và không thể đưa ra quyết định hủy diệt bất cứ ai. Nhiều lúc ông còn cảm thấy khổ tâm vì phải phá hủy mọi thứ khi thực hiện công việc của mình.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Mojtio. Khi chứng kiến sức mạnh của Golden Frieza, Supreme Kai Roh của Vũ trụ 9 đã đánh giá rằng Frieza có dáng dấp của Thần Hủy Diệt hơn cả Sidra và nghi ngờ rằng liệu Sidra có thể đánh bại Golden Frieza. Sidra tin rằng có thể đánh bại Frieza, tuy nhiên sức mạnh hủy diệt của ông thì không thể gây hại cho Golden Frieza.

10. Rumsshi

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 4.

Rumsshi là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 10, ông mang hình dạng 1 con voi màu hồng to lớn. Ông thường mặc chiếc quần màu cam và phong cách nhìn hơi giống Beerus (vũ trụ thứ 7).

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Cus. Có lẽ ông là thần hủy diệt lười biếng nhất trong 12 vũ trụ. Ông không thích hủy diệt hành tinh vì ông cảm thấy việc đó quá vất vả đối với mình cũng như cho rằng việc phá hủy sẽ làm hành tinh đó chịu nhiều đau thương. Sở thích của Rumoosh là nghe người khác nịnh bợ, tâng bốc mình.

9. Arack

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 5.

Arack là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 5, ông bị chê là thần hủy diệt xấu nhất trong 12 vũ trụ vì vẻ ngoài chả mấy ưa nhìn của mình. Khuôn mặt ông trông giống 1 con cá ngão. Tuy nhiên, đây lại là 1 thần hủy diệt rất cẩn thận và chu đáo. Ông luôn tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi chọn mục tiêu để hủy diệt nhằm tối đa hóa tiềm năng của vũ trụ.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Cukatail. Không có nhiều thông tin được biết đến về ông ta, cho đến nay mới chỉ thấy ông ta chiến đấu cùng Iwne (vũ trụ thứ 1) và Liquii (vũ trụ thứ 8) trong 1 trận đấu giao hữu, và họ đã phá hủy sàn đấu rất khốc liệt. Iwne, Arack và Liquiir thật sự đã đánh ngang ngửa nhau trong trận đấu đó, vì vậy có thể sức mạnh của họ cũng tương đương nhau.

8. Iwne

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 6.

Iwne là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 1, ông có khuôn mặt giống thần Shiva, có móng vuốt và răng nanh nhọn. Dường như tất cả các vị thần ở vũ trụ 1 đều rất tốt bụng nên ngay cả thần hủy diệt trông cũng hiền lành nhất trong tất cả các vũ trụ. Gương mặt ông được che kín bằng đám râu dài, chỉ để lộ ra 2 con mắt.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Awano. Không có nhiều thông tin được biết đến về ông, và sức mạnh của ông được xem là ngang ngửa với Arack (vũ trụ thứ 5), và Liquiir (vũ trụ thứ 8).

7. Liquiir

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1) - Ảnh 7.

Liquiir là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 8, ông có hình dạng là 1 con cáo lông vàng 3 đuôi. Ông tồn tại là để sửa chữa những thiếu sót trong mọi kế hoạch của Kaioshin Iru – một vị thần rất thích bày binh bố trận. Thậm chí, ông sẵn sàng ra tay tàn độc không thương tiếc với bất cứ ai nếu kẻ đó phá hỏng kế hoạch của Iru và làm hạ cấp độ sức mạnh của vũ trụ 8 xuống.

Ông được chăm sóc và học chiến đấu bởi Korn. Không có nhiều thông tin được biết đến về ông, và sức mạnh của ông được xem là ngang ngửa với Arack (vũ trụ thứ 5) và Iwne (vũ trụ thứ 1)

Nguồn: Tổng Hợp

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top