Dragon Ball Super: Broly tung trailer đầu tiên: Mãn nhãn và đầy bất ngờ

Bạn biết chưa? Cách đây không lâu, đoạn trailer đầu tiên của Dragon Ball Super: Broly đã được phát hành tại Comic-Con International tới hàng ngàn người hâm mộ ở San Diego. Đoạn video được chiếu trực tiếp tại bảng Hall H khổng lồ của Dragon Ball Super. Những người may mắn được xem đầu tiền đều thể hiện những thái độ vô cùng tích cực về đoạn trailer đấy.

Sean Schemmel và Chris Sabat đã có mặt tại buổi ra mắt này và các diễn viên lồng tiếng đều rất hào hứng với sự trở lại của Broly trong bộ phim mới này.

Dragon Ball Super: Broly tung trailer đầu tiên: Mãn nhãn và đầy bất ngờ

Đoạn trailer bắt đầu với Son Goku đang ăn ngấu nghiến và thiên sứ Whis hỏi anh một câu rất quan trọng rằng “Tại sao Goku vẫn phải tiếp tục luyện tập”. Goku muốn trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn nữa. Broly – chiến binh saiyan huyền thoại chính là đối thủ của anh Khỉ trong bộ phim mới.

Đoạn trailer đã chứng tỏ cho chúng ta thấy siêu Saiyan Broly đáng sợ như thế nào, quả thực chiến binh này rất mạnh mẽ nên không biết Goku sẽ phải xoay sở thé nào đây. Ngoài ra, chúng ta còn biết thêm được không chỉ có Goku chiến đấu với Broly, mà Vegeta và thậm chí cả Golden Freeza cũng sẽ đụng độ với Broly cơ đấy. Có vẻ như Paragus sẽ lại thao túng con trai mình một lần nữa để thực hiện âm mưu của hắn.

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top