Dragon Ball Legends thu về hơn 900 tỉ đồng chỉ sau có một tháng ra mắt toàn cầu

Theo thống kê từ công ty phân tích Sensor Tower, tựa game mobile Dragon Ball Legends đã xuất sắc kiếm về doanh thu 40 triệu USD (khoảng 930 tỉ đồng) chỉ sau có một tháng đầu tiên ra mắt phiên bản toàn cầu trên App Store và Google Play kể từ ngày 31/05 vừa qua.

Dragon Ball Legends thu về hơn 900 tỉ đồng chỉ sau có một tháng ra mắt toàn cầu - Ảnh 1.

Thành công này của Dragon Ball Legends khiến ngay cả chính Bandai Namco và giới chuyên môn cũng phải sững sờ. Số tiền mà trò chơi này kiếm được là không hề thua kém so với các game mobile thể loại bắn súng sinh tồn đang rất được ưa chuộng hiện nay như PUBG Mobile, Free Fire, ROS,…

Dragon Ball Legends thu về hơn 900 tỉ đồng chỉ sau có một tháng ra mắt toàn cầu - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết, Dragon Ball Legends là tựa game chiến đấu PvP thời gian thực mới toanh với đồ họa 3D cực chất được hãng Bandai Namco khai thác dựa trên bộ truyện Dragon Ball vô cùng nổi tiếng. Về lối chơi, Dragon Ball Legends sẽ đưa bạn bước vào thể thức 1vs1 kết hợp với chiến đấu thời gian thực và lựa chọn thẻ bài chiến đấu.

Dragon Ball Legends thu về hơn 900 tỉ đồng chỉ sau có một tháng ra mắt toàn cầu - Ảnh 3.

Kỹ năng của các nhân vật sẽ được thay thế bằng những tấm thẻ bài, tương ứng với các đòn đánh khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa Ngọc Rồng. Giống như trong truyện, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng là bạn có thể kích hoạt được chiêu thức “bá đạo” nhất của nhân vật đó với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.

Sau khi kích hoạt chiêu thức bá đạo của nhân vật, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 thẻ bài trên tay để gây ra một lượng sát thương khủng khiếp hoặc kết liễu luôn đối thủ của mình. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra một chiến thắng bùng nổ bằng việc kết hợp các động thái đặc biệt này nếu bạn thành công.

Dragon Ball Legends thu về hơn 900 tỉ đồng chỉ sau có một tháng ra mắt toàn cầu - Ảnh 4.

Nói theo cách khác đơn giản hơn, Dragon Ball Legends là một game đối kháng phong cách đấu thẻ bài, mang tất cả những chiến binh huyền thoại của thế giới Dragon Ball đến trong tầm tay của bạn. Và nhất là bạn chỉ cần một ngón tay là có thể điều khiển trận chiến vô cùng dễ dàng.

Được biết, game thủ Nhật Bản chính là nhóm người đã nạp nhiều tiền vào Dragon Ball Legends nhất với tỉ lệ 67%. Trong khi đó người chơi tại Mỹ chiếm lớn thứ hai với 14%. Riêng về hệ điều hành, Google Play (người dùng Android) chiếm 54% doanh thu. Nền tảng iOS là 46%.

Dragon Ball Legends cũng xếp hạng 21 trên bảng xếp hạng doanh thu cho tháng 6 và xếp thứ 3 trong số các ứng dụng hàng đầu tại Nhật Bản trên App Store.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top