Dragon Arise – Official iOS • Android & Ios New Games

#Dragon #Arise #Official #iOS #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Toàn cầu + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Dragon Arise (bởi CÔNG TY TNHH OCEAN GAMES)

Tìm kiếm một trò chơi di động mới hấp dẫn để chơi? Không cần tìm đâu xa hơn Dragon Arise!
Trò chơi nhập vai thu thập rồng theo phong cách giả tưởng hoàn toàn mới này do Ocean Games phát triển, có nhiều yếu tố nhập vai cổ điển chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ thể loại này.
Với tư cách là “Đấng cứu thế” của thế giới, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt những con Rồng đồng loại của mình tham gia một loạt cuộc phiêu lưu để ngăn chặn cuộc xâm lược của những con Rồng bị nguyền rủa. Từ việc tranh giành Linh hồn Rồng trong Hang Rồng đến thách thức Tháp Vô cực, thu thập tất cả các loại Trứng rồng và phát triển hòn đảo của riêng bạn, có rất nhiều tính năng thú vị để khám phá trong Dragon Arise. Và với những trận chiến PvP đấu trường ly kỳ, sự phấn khích không bao giờ kết thúc!
Bạn đã sẵn sàng để trả lời cuộc gọi của White Oak và được triệu tập đến Quần đảo Rồng? Hãy đến và cứu thế giới đang sụp đổ này với Blue – Vua biển nhỏ!
Đặc trưng

Dragoneggs tuyệt vời, dễ dàng để có được
Trong Dragon Arise, bạn có thể nhận được hàng tấn Dragoneggs miễn phí chỉ bằng cách chơi trò chơi. Ấp chúng để có được những con Rồng mạnh mẽ, mỗi con có ngoại hình và khả năng riêng. Rồng nào sẽ là yêu thích của bạn?

rồng trỗi dậy

Trận chiến PvP khốc liệt, một chạm để chiến đấu
Trải nghiệm trải nghiệm chiến đấu ly kỳ nhất với các cuộc đụng độ của Rồng trong Dragon Arise! Với 10 con Rồng, 5 con cho mỗi đội, bạn sẽ đứng trên ghế của mình khi chúng tấn công nó trong những cảnh chiến đấu thú vị và lộng lẫy nhất.

rồng trỗi dậy

Thách thức giới hạn của bạn, Cuộc đua tới đỉnh cao
Đối với những người chơi cạnh tranh, “Apex Arena” là nơi thích hợp. Sử dụng trí tuệ và tư duy chiến lược của bạn để sắp xếp đội hình, đánh bại đối thủ và trở thành Đấng cứu thế mạnh nhất trong trò chơi!

rồng trỗi dậy

Dấu ấn khác nhau, kết hợp miễn phí
Hệ thống Dấu ấn của Dragon Arise rất sâu và phức tạp, với mỗi Dấu ấn sở hữu các thuộc tính khác nhau. Kết hợp Dấu ấn dựa trên loại của chúng để kích hoạt Set Bonus và tăng sức mạnh độc nhất cho Rồng của bạn!

rồng trỗi dậy

Nâng cấp tòa nhà của bạn, tận hưởng cuộc phiêu lưu của bạn
Nâng cấp Đền thờ hùng vĩ và mở khóa các tòa nhà độc đáo trên hòn đảo của bạn. Sử dụng những tòa nhà này để tạo ra nhiều tài nguyên khác nhau giúp bạn phát triển và phiêu lưu trong trò chơi!

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

trình phát YouTube

Scroll to Top