Game Online

Dragon Age 4 hé lộ một số concept art đầy triển vọng

Giám đốc sản xuất Christian Dailey vừa ‘nhá hàng’ một bức concept art cho dự án game Dragon Age 4 sắp tới, kèm theo đó là một số thông tin khá thú vị.

Tại sự kiện Game Awards cuối năm 2020, BioWare đã tung ra một đoạn trailer ‘nhá hàng’ về tựa game Dragon Age 4 cùng với rất nhiều ẩn ý về những gì có thể xuất hiện trong tựa game fantasy đầy triển vọng này.

Dragon Age 4 hé lộ một số concept art đầy triển vọng

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Giám đốc sản xuất của Dragon Age 4, Christian Dailey, đã tung ra một bức concept art với ý tưởng hoàn toàn mới trên Twitter của mình. Điều này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ series Dragon Age đứng ngồi không yên.

Trong ảnh là một nhân vật bí ẩn được trang bị một loại cung ma thuật và sở hữu một bộ trang phục với tông màu vàng đỏ trông có vẻ khá ngầu. Liệu đây sẽ là một class cung thủ mới? Không những thế, quang cảnh phía sau hắn là một nơi hoàn toàn lạ lẫm với những phiến đá trôi lơ lửng trên bầu trời (có vẻ giống như The Fade – Ảnh Giới).

Cũng giống như đoạn trailer được ra mắt từ năm ngoái, bức ảnh này cũng không có số 4 đằng sau cái tên Dragon Age, liệu nhà phát triển có quyết định sẽ đổi tên cho phần tiếp theo của series này hay không? Chúng ta chưa thể biết được.

Được biết trong tháng 12 vừa rồi, Mark Darrah (giám đốc sản xuất cũ của dự án Dragon Age 4) và Casey Hudson (tổng giám đốc của BioWare) đã chính thức tạm biệt BioWare. Có vẻ cuộc chia ly này cũng phần nào gây ảnh hưởng đến con đường phát triển Dragon Age 4.

Riêng Mọt thì lại cảm thấy rất hào hứng. Cho dù đây có thể là phần nối tiếp của Dragon Age Inquisition hay là một phần phát triển riêng biệt thì Mọt cũng rất mong Bioware sẽ đưa vào chế độ chơi co-op, để Mọt có thể cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo đầy thú vị này.


Nội dungTheo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.