DOTA 2 – Cosplay Queen of Pain nóng bỏng của Tanya Lil

Tanya Lil là một Cosplayer đến từ thành phố Moscow của Nga, năm nay cô đã 23 tuổi. Cô thường xuyên thực hiện các màn cosplay vào các nhân vật trong game Dota 2 và League of Legends. Hôm nay chúng ta hãy cùng ngắm vẻ đẹp sexy của Tanya Lil khi cô hóa thân vào cô nàng quỷ dữ Queen of Pain.

queen of pain

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về tiểu sử của nữ quỷ trước khi đến với những hình ảnh Cosplay Queen of Pain của Tanya Lil:

Ecclesiast – Giáo hoàng của Elze Thánh Đình có một sở thích bí ẩn – thích nhấm nháp nỗi đau cấm kỵ để làm thú vui (khổ dâm). Cho dù là đối với một chính khách bình thường, đây cũng đã là một sở thích ngu xuẩn đến cực điểm, còn đối với một Giáo hoàng mà nói, loại sở thích cấm kỵ này thậm chí đã có thể uy hiếp đến sự thuần khiết và đầy đủ của ngai vàng thần thánh. Vì thế, hắn đành phải vụng trộm tìm đến địa lao của mình, nơi nhốt đầy những tên Ma học đại sư và xin chúng giúp đỡ, hứa hẹn rằng chỉ cần có người có thể triệu hồi cho hắn một “Thống Khổ Nữ Yêu” (Succubus of torment) và bắt nàng phục vụ cho riêng hắn suốt đời, hắn sẽ trả tự do cho người đó.

Sinh vật được triệu hồi đến, với cái tên Akasha, đã mang đến cho giáo hoàng một sự thống khổ và kích thích không gì sánh kịp. Giáo hoàng lập tức ban cho nàng một danh hiệu – Secret Queen của chính hắn, và dùng toàn bộ thời gian nhàn hạ của mình để hưởng thụ những thống khổ chồng chất và biến hóa mà nàng mang lại – đến cuối cùng, vì theo đuổi những thống khổ mà chỉ có Akasha mới mang lại được cho hắn, Giáo hoàng đã bỏ rơi mọi chức trách của mình.

Queen of Pain có thể khiến cho hắn được thể nghiệm niềm vui thích của việc cận kề cái chết, nhưng cũng chịu hạn chế bởi khế ước mà không thể giết chết hắn. Rốt cuộc, việc Giáo hoàng không để ý tới triều chính đã khiến khởi nghĩa bùng phát, hắn bị những người phẫn nộ kéo khỏi mật thất, rồi bị ném khỏi Ngọn tháp của sự Khẩn cầu (Tower of Invocations). Thế nhưng, cái chết của hắn đã mang lại sự tự do cho Queen of Pain. Không còn bị nô dịch và hạn chế, giờ nàng đã có thể thỏa thích reo rắc thống khổ cho toàn bộ thế giới.

Không phải để mọi người chờ đợi nữa chúng ta hãy cùng đến với màn Cosplay Queen of Pain của Tanya Lil.

Theo: Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top